Adidas AlphaBOUNCE Beyond พร้อมเปิดตัวแคมเปญ ท้านักกีฬาทุกคนให้หันมาใช้การวิ่ง เพื่อเสริมแกร่งให้กับกีฬาของตน
May 9, 2018

อาดิดาส รันนิ่ง เปิดตัว อัลฟ่าเบาซ์ บียอนด์ (AlphaBOUNCE Beyond) รุ่นล่าสุดที่ออกแบบเพื่อเพิ่มพละกำลัง ความรวดเร็ว และการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยควบรวมเทคโนโลยี และวัสดุที่ล้ำสมัยที่สุดของอาดิดาส ทำให้เกิดประโยชน์ถึง สามด้านสำหรับนักกีฬา คือ ความพอดี (fit) ความรู้สึก (feel) และ การเคลื่อนตัว (transition)

วัสดุ FORGED Mesh Upper ที่ประสานเป็นหนึ่งชิ้นให้ความพอดีที่เหนือกว่า และด้วยวัสดุผ้าตาข่ายด้านบนจะช่วยระบายอากาศในช่วงโซน FORGED โดยการออกแบบอาศัยเทคโนโลยี Aramis และจัดเรียงเพื่อการซัพพอร์ตและความเสถียรที่ดีเยี่ยมสำหรับการเคลื่อนไหวหลากหลายทิศทาง นับเป็นคุณสมบัติ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักกีฬาที่ต้องเปลี่ยนทิศทางและเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วบนสนาม

พื้นรองเท้าส่วนกลางที่ยืดหยุ่นของ BOUNCE ซึ่งเป็นพื้นรองเท้าสมรรถนะสูง และมีน้ำหนักเบาที่สามารถยืดออกเพื่อรองรับการเคลื่อนไหวในทุกทิศทาง เมื่อประสานเข้ากับระบบซัพพอร์ตที่ส้นเท้าที่สามารถโอบอุ้มส้นเท้า และเท้าส่วนกลาง ทำให้การทรงตัวดียิ่งขึ้นพร้อมกับความรู้สึก “ล็อค” ตั้งแต่ก้าวแรก ทำให้นักกีฬารู้สึกได้ถึงความซัพพอร์ต และความเสถียรระหว่างเกมการแข่งขัน


ส้นรองเท้ายาง Continental ที่ต้านการสึกที่สุดของความทนทานมาพร้อมการยึดเกาะบนพื้นผิวทั้งแห้งและเปียก การยึดเกาะนี้ทำให้นักกีฬาสามารถ ยึดเกาะกับพื้นผิวได้ขณะเปลี่ยนความเร็วและทิศทางระหว่างเกม


อัลฟ่าเบาซ์ บียอนด์ ผสานการออกแบบที่ล้ำสมัยกับฟังก์ชั่นชั้นนำ ทำให้รองเท้าคู่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักกีฬาที่ต้องการพัฒนาตัวเองจนถึงจุดสูงสุด โดยใช้การวิ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อม และเพื่อเฉลิมฉลอง และท้าทายนักกีฬาที่นำการวิ่งมาเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกซ้อมเพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขัน อาดิดาส รันนิ่งจึงเปิดแคมเปญ “Run The Game” ร่วมกับนักกีฬาระดับโลก

ไม่ว่าจะเป็น แกเร็ธ เบล นักฟุตบอลทีมเรอัล มาดริด, แคโรไลน์ วอซเนียคกี นักเทนนิสมือวางอันดับหนึ่งของโลก และแชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่น 2018, ดาเมียน ลิลลาร์ด นักกีฬาบาสเกตบอลทีมออลสตาร์สหรัฐอเมริกา 3 สมัย, เจมส์ ฮาเดน นักบาสเก็ตบอลทีมฮูสตัน ร็อคเก็ต

อัลฟ่าเบาซ์ บียอนด์ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 4,000 บาท ณ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอฟอร์แมนซ์ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ shop.adidas.co.th/running

Subscribe me