STAR WARS | JASPAL SPECIAL COLLECTION
Nov 24, 2015

heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
ปีค.ศ. 2015 นับเป็นบทสำคัญของการเดินทางในเส้นทางอารยธรรม Space Age ด้วยการกลับมาของ Star Wars Episode 7: The Force Awakens ที่ไม่เพียงปลุกกระแสภาพยนตร์ไซไฟมหากาพย์ให้กระหึ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังนำเอาความอาวองต์การ์ดของกองกำลัง Storm Trooper และการต่อสู้ระหว่างธรรมะกับอธรรมแห่งสงครามอวกาศ มาขึ้นแท่นความคลาสสิกแห่งจินตนาการอันเหนือขีดจำกัดที่ครองใจคอภาพยนตร์ทั่วโลกอีกครั้ง นอกจากความอลังการบนจอแล้ว อารยธรรม Starwars ยังส่งอิทธิพลการสร้างสรรค์มาถึงโลกแฟชั่น โดยเฉพาะเทรนด์การออกแบบแนว Futuristic อย่างคอลเลกชั่นพิเศษล่าสุด STAR WARS I Jaspal Special collection ที่หยิบเอาเรื่องราวและคาแร็กเตอร์ต่างๆ ที่ปรากฎในภาพยนตร์ มาตีความใหม่ในตามแบบฉบับของยัสปาล สะท้อนอนาคตด้วยเทคนิคการสร้างสรรค์อันล้ำสมัย เพื่อที่สุดแห่งแฟชั่นที่ไม่เหมือนใครและสวมใส่ได้จริง

heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
STAR WARS I Jaspal Special collection สำหรับผู้ชายมีคีย์เวิร์ดคือ Sports Futuristic ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญทางด้านสไตล์ โดยหยิบเอาเนื้อหาของภาพยนตร์ที่ว่าด้วยคู่ต่างขั้ว ด้านมืดและด้านสว่างของตัวละครมาเป็นโทนสีหลักของคอลเลกชั่นคือ ขาว ดำ และสีเทา Neon Noir เคลือบสีแบบพิเศษเพื่อฉายประกายในความมืด นอกจากสามโทนสีเท่ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีการนำเอาสีสันของอาวุธสงครามอวกาศสีแดงและน้ำเงิน จากดาบของเหล่าคาแรกเตอร์เด่นในภาพยนตร์ พร้อมสอดแทรกสีทองเพื่อสร้างสรรค์พาเล็ตต์สีที่แปลกใหม่ ล้ำสมัยกว่าที่เคย

heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
ส่วนของคอลเลกชั่นสำหรับผู้หญิง นำเสนอด้วยธีม Glamorous Galactic สื่อภาพลักษณ์ของผู้หญิงแห่งอนาคตผู้ปรากฏกายอยู่ในยุคปัจจุบันอย่างกลมกลืน สไตล์ Futuristic นั้นฉายชัดอยู่บนโครงสร้างแห่งเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นผู้หญิง โทนสีที่ใช้อิงถึงความเคร่งขรึมอย่างสีดำ น้ำเงิน เทา ผนวกกับสีเงิน ที่เติมความเฉียบคมให้กับพาเลตต์สีอันทรงพลัง

heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
ทางด้านวัสดุและผิวสัมผัสนั้นก็เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของคอลเลกชั่น ยัสปาลคัดสรรเทคนิคพิเศษต่างๆ เพื่อสร้างความเป็นโลกอนาคตตามสไตล์ Star Wars เช่น Reflective print การพิมพ์แบบสะท้อนแสง การใช้สีทองและเงินเคลือบผิวผ้าเพื่อเพิ่มมิติเมื่อเคลื่อนไหวขณะสวมใส่ การพิมพ์ลายนูน การปัก และเทคโนโลยีการขึ้นโครงสร้างลายแบบ 3 มิติ รวมถึงลูกเล่นในการใช้วัสดุที่ดูล้ำสมัยในทุกมุมมมอง ไม่ว่าจะเป็นผิวสัมผัส ลวดลาย และจังหวะแห่งสีสัน ให้สอดคล้องกับแก่นเรื่องของภาพยนตร์ที่ว่าด้วยความเป็นอนาคต แต่ทว่าประเด็นหลักของเนื้อหาคือสัจธรรมของโลกซึ่งไม่อาจกำหนดด้วยกาลเวลา STAR WARS I Jaspal Special collection จึงสื่อถึงรูปลักษณ์แห่งอนาคตที่สวมใส่ได้จริง และอยู่เหนือกฏเกณฑ์แห่งยุคสมัย

heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
heavy, 69, JASPAL, STAR, WARS
พบกับ STAR WARS I Jaspal Special collection แบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใครได้ใน Exclusive Preview วันที่ 26 พฤศจิกายนนี้ที่ ร้าน Jaspal สาขาเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ก่อนวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศที่ร้าน Jaspal ทุกสาขา 27 พฤศจิกายนนี้ ….

admin

admin
description

Subscribe me