Latest
 • DDPAI เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น Z40 เพื่อเก็บภาพในทุกโมเมนต์

  Jul 10, 2021

  DDPAI เปิดตัวกล้องติดรถยนต์รุ่น Z40 อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ โดยกล้องรุ่น Z40 เป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่มีทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 2 นิ้วที่เปิดตัวโดย DDPAI ในต่างประเทศ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแบบรอบด้านให้กับผู้ขับขี่ กล้องหน้าและกล้องหลัง ความละเอียดระดับ 1944P สัมผัสมุมมองที่กว้างกว่าและใกล้ยิ่งขึ้น กล้องติดรถยนต์ Z40 มาพร้อมกับเซนเซอร์ Sony IMX335 ความละเอียด 2592×1944P เลนส์ออปติคอล 6 ตัว และรูรับแสง F1.8 ทำให้สามารถบันทึกวิดีโอได้ชัดเจนและคมชัดยิ่งขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย เทคโนโลยีภาพ Realcube แบบเอ็กซ์คลูซีฟที่พัฒนาโดย DDPAI ช่วยให้การจับภาพทุกเฟรมมีการจัดเรียงพิกเซลได้ดียิ่งขึ้นและสว่างขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังแสดงสีได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยให้ภาพออกมาดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีกล้องหน้ามุมกว้าง (140°) และกล้องหลัง (125°) ที่ช่วยให้มองเห็นภาพได้กว้างขึ้น พร้อมการป้องกันรอบด้าน ทั้งยังมีกล้องหลังหมุนได้ 360 องศาที่เนรมิตการถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างที่คุณต้องการ เทคโนโลยีจัดเก็บข้อมูล D²save ช่วยให้บันทึกข้อมูลได้หลากหลาย เพิ่มประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย กล้องติดรถยนต์ Z40 ใช้การ์ด TF บันทึกข้อมูลได้สูงสุด 128GB รองรับการบันทึกภาพแบบวนซ้ำโดยไม่สะดุด ด้วยการเขียนข้อมูลทับคลิปวิดีโอเก่าเมื่อการ์ด SD เต็ม จึงมั่นใจได้ว่าการบันทึกภาพจะไม่ขาดตอน ระบบ G sensor ในตัวยังตรวจจับการชนกะทันหันและบันทึกภาพความยาว 10 วินาทีได้ในทันที กล้องติดรถยนต์รุ่นนี้ยังใช้ซูเปอร์คาปาซิเตอร์ (Super Capacitor) ซึ่งรองรับการบันทึกภาพในช่วง 3-4 วินาทีสุดท้ายแม้ปิดกล้องไปแล้วก็ตาม นอกจากนี้ DDPAI ยังพัฒนาเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่เรียกว่า D²save ได้อย่างล้ำหน้า โดยมีหน่วยความจำแฟลช NAND ในตัว ช่วยให้ผู้ขับขี่รู้สึกอุ่นใจในการสำรองข้อมูลวิดีโอ แม้ในกรณีที่การ์ด TF เกิดความผิดปกติขึ้นมากะทันหัน ก็ยังสามารถเก็บวิดีโอไว้เป็นหลักฐานในทุกวินาทีได้อย่างปลอดภัย ตรวจสอบขณะจอดรถตลอด 24 ชม. ไม่ให้รถของคุณคลาดสายตา กล้องติดรถยนต์มาพร้อมชุดสายไฟสำหรับจอ IPS สามารถตรวจสอบสถานะให้รถของคุณได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยมีการป้องกันไฟตกซึ่งช่วยไม่ให้แบตเตอรี่รถยนต์หมดขณะที่ชาร์จกล้อง นอกจากนี้ หากมีการชนกันเกิดขึ้นในขณะที่รถจอดอยู่ ระบบจะส่งการแจ้งเตือนให้คุณทราบด้วย ระบบติดตามด้วย GPS เชื่อมต่อ SR เปิดมุมมองการขับขี่ในรูปแบบใหม่ ในรุ่นที่มีออปชั่นเสริม GPS จะติดตามเส้นทางการขับขี่ ตำแหน่งรถ ความเร็ว และเวลา เมื่อผสานการทำงานของ GPS เข้ากับฟังก์ชัน SR (Sense reality) ที่คิดค้นโดย DDPAI กล้อง Z40 จะทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น โดยเปลี่ยนให้การขับรถท่องเที่ยวเป็นการแข่งขัน และยังรองรับการแชร์วีล็อกไปยังโซเชียลมีเดีย หรือชุมชนผู้ขับขี่ของ DDPAI เกี่ยวกับ DDPAI DDPAI เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตกล้องติดรถยนต์ระดับ Top 3 จากประเทศจีน ซึ่งหล่อหลอมขึ้นจากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล้องติดรถยนต์ตลอดระยะเวลา 8 ปี ทั้งนี้ DDPAI เป็นผู้สร้างชุมชนสำหรับการแชร์ฟุตเทจกล้องติดรถยนต์รายแรก และยังศึกษาวิจัยในด้านการเดินทางอัจฉริยะร่วมกับ SAIC, Geely, JAC, XPeng, […]

 • ปรากฏการณ์ครั้งแรกในไทย “ทิวลี่” แบรนด์อันดับ 1 เวเฟอร์ ลุยกลยุทธ์ collaboration “โอวัลติน” แบรนด์อันดับ 1 เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต เปิดตัว “ทิวลี่ โอวัลติน” เขย่าตลาดเวเฟอร์

  Jul 10, 2021

  นางเจน เบอร์นาโด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทถือเป็นผู้นำตลาดขนมในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน สร้างการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กลยุทธ์การพัฒนาสินค้าคุณภาพ รสชาติอร่อย ราคาโดนใจเพื่อตอบสนองความต้องการแก่ผู้บริโภค โดยปี 2564 บริษัทวางแผนการทำตลาดเชิงรุก เดินหน้าสร้างความตื่นเต้นให้กับกลุ่มเป้าหมาย กระตุ้นให้เกิดการทดลองและบริโภคสินค้ามากขึ้น ล่าสุด บริษัทได้สร้างปรากฏการณ์ให้กับตลาดเวเฟอร์ด้วยการใช้กลยุทธ์ความร่วมมือ(Collaboration) ครั้งสำคัญของ 2 แบรนด์ที่เป็นผู้นำตลาดของ 2 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในเมืองไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทิวลี่ โอวัลติน” (Tivoli x Ovaltine) เวเฟอร์สอดไส้โอวัลตินช็อกมอลต์และเฟลคเคลือบช็อกโกแลตออกสู่ตลาด เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง และตอบสนองความต้องการให้กับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมาย   ทั้งนี้การ Collaboration ของ “ทิวลี่ โอวัลติน” เป็นการนำจุดแข็งของ 2 แบรนด์ มาผสานกันอย่างลงตัว โดย “ทิวลี่” เป็นแบรนด์เวเฟอร์เคลือบที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สินค้ามีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น เคลือบช็อกโกแลต เคลือบนม และเคลือบรสวานิลลา มีฐานผู้บริโภคครอบคลุมกลุ่มเด็ก วัยรุ่น คนรุ่นใหม่ ส่วน “โอวัลติน” แบรนด์เครื่องดื่มมอลต์สกัดรสช็อกโกแลต ที่ครองใจครอบครัวไทยมามานานกว่า 80 ปี ด้วยรสชาติที่อร่อยเข้มข้นโดนใจคนหลากหลายวัย ทั้งเด็ก วัยรุ่น คนรุ่นใหม่ วัยทำงาน ฯ ตลอดมา ซึ่งมีความสอดคล้องกัน เมื่อ 2 แบรนด์รวมพลังเสิร์ฟความอร่อยใหม่ จึงคาดว่าจะโดนใจและผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายให้การตอบรับอย่างดี             “ทิวลี่ เป็นหนึ่งในแบรนด์สำคัญของบริษัท ยูอาร์ซี(ประเทศไทย) เรามุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคด้วยขนมที่อร่อย หรือ Delight everyone with good food choice และการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ […]

 • “ยาง Toyo Open Country R/T” คว้ารางวัล “Parts of the year 2021” ด้วยคุณสมบัติความนุ่มนวล และความเงียบในแบบฉบับยางออฟโรดที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน

  Jul 10, 2021

  ตอกย้ำกระแสความแรงเป็นที่ 1 อีกครั้งสำหรับยาง SUV สายพันธุ์ไฮบริด Toyo Open Country R/T ที่ได้รับรางวัล “Part of the year 2021” จาก Minkara.carview.co.jp เว็บไซต์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ด้วยคะแนนรีวิวเฉลี่ย 4.73 คะแนน จากผู้ใช้งานที่เข้ามาร่วมเขียนรีวิวจากการใช้งานจริงกว่า 910 คน สูงที่สุดเป็นอับดับที่ 1 ในหมวดยาง SUV 4X4 จากสินค้ากว่า 39,000 รายการ ผู้ใช้งานส่วนมากจะประทับใจในเรื่องของความนุ่มนวล และความเงียบ ที่ได้รับจากยางรุ่นดังกล่าวมาเป็นอันดับที่ 1 ซึ่งเป็นผลจากการออกแบบและจัดเรียงบล็อกดอกยาง ด้วยเทคโนโลยี T-MODE  และเทคโนโลยี A.T.O.M ที่ได้นำมาใช้ในการผลิตยางรุ่นดังกล่าว ซึ่งได้นำเอาจุดแข็งของยาง M/T ในด้านการขับขี่และแรงกรุยบนพื้นขรุขระ มาออกแบบบล็อกดอกยางให้อยู่บริเวณขอบด้านนอกของยาง พร้อมผสมกับรูปแบบยาง A/T ที่มีความนุ่ม..เงียบ ในแบบฉบับยางออฟโรดที่ใช้วิ่งในชีวิตประจำวัน ไว้ที่บริเวณส่วนกลางของหน้ายาง ยาง Open Country R/T นั้นก็ได้นำเอาจุดแข็งของยางทั้ง 2 รุ่น ผสมประสานอย่างเป็นเอกลักษณ์  จึงสามารถใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน ขับขี่อย่างนุ่ม..สบาย มากกว่ายาง M/T ทั่วไป แต่ยังแฝงแรงกรุยอันมหาศาลที่ไม่สามารถหาในยาง A/T ได้ พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มากมาย ที่ช่วยยืดอายุการใช้งาน ของยางดังกล่าว ให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และพึงพอใจต่อผู้ขับขี่ ในราคาเริ่มต้นเพียงเส้นละ 5,300 บาท เพียงเท่านั้น!! ดูรายละเอียดยาง Toyo Tires Open Country R/T เพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Toyo Tires Thailand หรือ Website  https://www.toyotires.in.th/tires/open-country-rt-300813

 • ฮิลตัน ออนเนอร์ส มอบข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหาร ให้กับสมาชิกในเอเชียแปซิฟิก

  Jul 10, 2021

  Hilton Honors (ฮิลตัน ออนเนอร์ส) โปรแกรมสมาชิกภายใต้แบรนด์ระดับโลก 18 แบรนด์ในเครือฮิลตัน เปิดตัวข้อเสนอสุดพิเศษในการรับประทานอาหารในเอเชียแปซิฟิกอย่าง “Like a Member” เปิดโอกาสให้แขกได้เข้าร่วมโปรแกรมฮิลตัน ออนเนอร์ส และรับสิทธิพิเศษแม้จะไม่ได้เข้าพักกับโรงแรม ข้อเสนอที่เชิญชวนให้แขกร่วมรับประทานอาหารเสมือนเป็นสมาชิกโปรแกรม ซึ่งรวมถึงได้รับส่วนลดสูงสุด 25% เช่นเดียวกับโอกาสในการสะสมคะแนนโบนัส (Bonus Point) ที่ร้านอาหารและบาร์ในเครือฮิลตันทั่วภูมิภาค Hilton Honors มีร้านอาหารและบาร์เข้าร่วมกว่า 900 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก ทุกแห่งล้วนปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้สมาชิกได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดเมื่อรับประทานอาหาร เลี้ยงสังสรรค์ และเฉลิมฉลองในเมืองของตน หรือภายในภูมิภาคเมื่อปลอดภัยพอที่จะเดินทางได้อีกครั้ง สมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้* เมื่อรับประทานอาหารในร้านอาหารและบาร์ในเครือฮิลตันที่ร่วมรายการ ซึ่งรวมถึงการสั่งกลับบ้าน เดลิเวอรี และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตามที่กฎหมายอนุญาต ส่วนลด 25% จากราคาสุทธิ สำหรับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส ระดับ Gold และ Diamond ส่วนลด 10% จากราคาสุทธิ สำหรับสมาชิกฮิลตัน ออนเนอร์ส ทุกท่าน คะแนนโบนัส (Bonus Point) 500 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 25 ดอลลาร์สหรัฐ (หรือ 800 บาท) […]

 • ซูบารุอัดแคมเปญ ก้าวสู่วันใหม่ มอบส่วนลดบริการหลังการขายพิเศษ อะไหล่แท้กว่า 20% พร้อมบริการตรวจเช็กฟรี 20 รายการ ฉบับนี้ด้วยครับ

  Jul 10, 2021

  บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด  หลังจากประกาศแคมเปญใหญ่พาคนไทย ‘ก้าวสู่วันใหม่’  เริ่มจากการสนับสนุนการรับวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันใหม่หมู่พนักงานและดีลเลอร์ เพื่อมอบความมั่นใจให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการควบคู่กับมาตรการเพื่อสุขอนามัยในโชว์รูมและศูนย์บริการแล้ว  ยังเพิ่มแคมเปญพิเศษเพื่อสนับสนุนลูกค้าส่วนบริการหลังการขายโดยการมอบส่วนลดอะไหล่แท้ 20%,  ส่วนลดน้ำมันเครื่อง 10%  พร้อมบริการตรวจเช็กฟรี 20 รายการ  ที่ศูนย์บริการซูบารุที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ชั้น 1  ระหว่างวันที่  1 กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2564* เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่มั่นใจได้จากศูนย์บริการที่ได้มาตรฐาน รับการตรวจสอบรถยนต์จากช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และมั่นใจรับรองอะไหล่แท้ พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจในการใช้รถยนต์ซูบารุทุกรุ่น นอกจากนี้ภายใต้แคมเปญใหญ่ ‘ก้าวสู่วันใหม่’ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์สร้างขึ้นจากแนวคิด ‘ความปลอดภัยของผู้บริโภคคือสิ่งที่สำคัญที่สุด’ รถเอสยูวีที่มาพร้อมนวัตกรรมความปลอดภัยกว่า 100 รายการ ซูบารุเอ็กซ์วี และ ซูบารุฟอเรสเตอร์  ด้วยข้อเสนอ  ’ก้าวสู่วันใหม่’ ซูบารุมอบเงินสนับสนุนพิเศษ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และประกันภัยชั้น1 ฟรี สามารถติดตามข่าวสารแคมเปญ ‘ก้าวสู่วันใหม่’ ได้ทาง www.facebook.com/subaruasiath/ และสามารถทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการล่วงหน้าที่ศูนย์บริการซูบารุทั่วประเทศ *เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

 • YELLOWTIRE.com ขึ้นแท่นผู้นำเว็บไซต์ยางรถยนต์อันดับ 1 ของไทย คาดตลาดยางฟื้นตัวปลายปี 64 พร้อมแนะ 6 กลยุทธ์ร้านยางไทยปรับตัวช่วงโควิด-19

  Jul 10, 2021

    ตอกย้ำจุดแข็งของเว็บด้วยการอัพเดทข้อมูลยางรถยนต์ทุกเดือนจาก 12 ศูนย์บริการยางและเว็บชั้นนำ – เผยผู้ใช้รถยังคงให้ความสำคัญกับ ยี่ห้อยาง ในการค้นหา มากถึง 27% และ แบรนด์ที่ครองใจผู้ใช้รถยังคงเป็น บริดจสโตน และ มิชลิน เยลโลไทร์ดอทคอม เว็บไซต์เปรียบเทียบยางรถยนต์ได้ขึ้นเป็นเว็บไซด์ยานยนต์ด้านยางรถยนต์ อันดับหนึ่งของประเทศไทยคาดสิ้น 2564 นี้ จะมีผู้ใช้เว็บรวมกว่า 1.2 ล้านคน เฉลี่ยหนึ่งแสนคนต่อเดือน การดำเนินงานที่ผ่านมาได้เน้นการใช้ Customer Centric เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าเว็บไซต์ ที่ต้องการหาข้อมูลตามสโลแกน “เยลโลไทร์ดอทคอม เรื่องยาง… เราเทียบให้คุณก่อนซื้อ” นายวิทยา คุณาวิชยานนท์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ เยลโลไทร์ดอทคอม เปิดเผยว่า การเป็นเว็บไซต์ผู้นำข้อมูลเกี่ยวกับยางรถยนต์ในเวลาเพียงสองปีนั้น เราต้องตอบคำถามสิ่งที่ผู้เข้าเว็บมองหาในโลกออนไลน์ให้ได้ ยางของฉันมีไหม? มีอะไรให้เลือกบ้าง? ราคาเท่าไหร่? มีโปรอะไรบ้าง? ที่ไหนขายบ้าง? ร้านยางอยู่ที่ไหน? เราได้ใช้คำถามเหล่านี้ มาพัฒนาเว็บไซต์เยลโลไทร์ดอทคอม ให้เป็นเว็บที่ลูกค้ามาที่เดียวแล้วได้คำตอบครบ จุดแข็งที่สุดของ YellowTire.com คือการมีข้อมูลที่มากกว่าในทุกด้าน เราอัพเดทข้อมูลยางรถยนต์ทุกเดือนจาก 12 ศูนย์บริการยางและเว็บชั้นนำ ได้แก่ Auto1, Autobacs, Blackcircles, B-Quik, Cockpit, FIT Auto, Grip, Lazada, MMS Bosch, Shopee, Tyrepac และ TyrePlus โดยยางรถยนต์ที่แสดงหน้าเว็บไซต์มีมากถึง 22 ยี่ห้อ ได้แก่ Apollo, BF Goodrich, Bridgestone, Continental, Dayton, Deestone, Dunlop, […]

 • อาดิดาส แบ่งยอดขาย 1% สนับสนุน “คอมมอน โกล” ถึงปี 2023 เพื่อต่อยอดพัฒนาวงการฟุตบอลระดับโลก

  Jul 10, 2021

  การร่วมมือภายใต้เจตนารมณ์เดียวกัน โดยการใช้กีฬาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชนทั่วโลก ตั้งเป้าสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ดีต่อเยาวชน 90,000 คน และผลักดันให้กีฬาฟุตบอลเป็นการแข่งขันสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง ประกาศเปิดตัวในช่วงท้ายการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 เพื่อจุดประกายให้แฟนบอลมองเห็นถึงความสามารถของกีฬา   ประกาศร่วมมือกับกองทุนการกุศล “คอมมอน โกล” (Common Goal) เพื่อร่วมผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมที่อยู่ภายใต้ความดูแล และทำให้กีฬาฟุตบอลเป็นการแข่งขันที่ดีและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมมากขึ้น โดยที่อาดิดาสจะสมทบทุนเป็นจำนวน 1% ของยอดขายทั่วโลกจากสินค้าในหมวดฟุตบอลให้แก่คอมมอน โกล จนถึงปี 2023 คอมมอน โกล ก่อตั้งเมื่อปี 2017 โดย ฆวน มาตา นักฟุตบอลชาวสเปนจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้หักค่าเหนื่อยของตัวเองเป็นจำนวน 1% เพื่อสมทบทุนแก่องค์กรพัฒนาสังคมที่ใช้กีฬาฟุตบอลในการยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชน ซึ่งในเวลาต่อมาก็ได้มีนักฟุตบอลและผู้จัดการทีมกว่า 200 คน เข้าร่วมโครงการนี้ ไม่ว่าจะเป็น แซร์จ กนาบรี, เพอร์นิลล์ ฮาร์เดอร์, เปาโล ดิบาลา, ทิโม แวร์เนอร์, เคซีย์ สโตนีย์ และ เจอร์เกน คล็อปป์ โดยที่ในปัจจุบันสามารถระดมทุนไปได้กว่า 3 ล้านยูโร ซึ่งถูกนำไปใช้สนับสนุนในกิจกรรมฟุตบอลทางการกุศลที่สอดคล้องกับเป้าหมายขององค์การสหประชาชาติ คอมมอน โกล จะเริ่มดำเนินการร่วมกับ อาดิดาส ฟุตบอล คอลเลคทีฟ (adidas Football Collective) โดยจะมีการใช้กีฬามาเป็นเครื่องมือในการสนับสนุนและพัฒนาสังคมแห่งฟุตบอลที่อยู่ทั่วโลก ซึ่งจะเร่งดำเนินการต่อสู้เพื่อแก้ไขปัญหาเหยียดเชื้อชาติ การแบ่งแยกเลือกปฏิบัติ และสนับสนุนความเสมอภาคทางเพศ รวมถึงการดูแลทางด้านสุขภาพจิตและการผลักดันในด้านความหลากหลายทางเพศด้วยเช่นกัน เจอร์เกน กรีสเบ็ค ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของคอมมอน โกล กล่าวว่า “การร่วมมือกับอาดิดาสได้คือการเปลี่ยนแปลงในวงการฟุตบอลอย่างชัดเจน ผลกระทบทางสังคมได้เข้ามามีบทบาทสำคัญต่อทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกีฬาฟุตบอล ซึ่งทางอาดิดาสก็ได้แสดงความเป็นผู้นำด้วยการร่วมมือกับ   คอมมอน โกล […]

 • Neon Petite กระป๋องจิ๋วสีแจ๋นโดนใจ ความสดใสใหม่ล่าสุดจาก การ์เร็ต ป๊อปคอร์น

  Jul 3, 2021

  หน้าร้อนนี้ การ์เร็ต ป๊อปคอร์น จะมาดึงดูดทุกความสนใจด้วยกระป๋องป๊อปคอร์นจิ๋ว สีนีออนสุดแจ๋นโดนใจ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์แฟชั่นสีสะท้อนแสงสุดฮิต พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของหรือจะมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้แล้ววันนี้ถึง 18 กรกฎาคมนี้เท่านั้น  บริการจัดส่งโดย chat ผ่าน Line@ Shop-to-home ทั่วประเทศ เอเดรียน คาร์โดช รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของการ์เร็ต ป๊อปคอร์น ทั่วโลก กล่าวว่า “เราเห็นว่าเทรนด์   สีนีออนกำลังกลับมาได้รับความสนใจในวงการแฟชั่น ทั้งดีไซน์เนอร์และเหล่าคนดังต่างก็เลือกใช้สีนีออน          ซึ่งช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมงานของการ์เร็ต ป๊อปคอร์น ในการรวมเฉดสีไฮไลท์ สีสะท้อนแสงมาใช้ในการออกแบบกระป๋องใหม่ล่าสุดของเรา” คุณพฒิพันธ์ บูรณะกุลรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “เราสามารถจัดส่งกระป๋อง Neon Petite ตัวใหม่ให้แฟนๆ ทั่วประเทศไทย ครอบคลุมตั้งแต่หาดใหญ่ถึงเชียงใหม่ผ่านบริการจัดส่งโดย chat ทาง Line@” แฟนๆ สามารถเติมกระป๋องสีนีออนได้ด้วยรสชาดที่ได้รับความนิยมระดับโลกอย่าง Chicago Mix ซึ่งเป็นส่วนผสมที่แฟนๆ ชื่นชอบตลอดกาล หรือเลือกผสมผสานกับสูตร CaramelCrisp ™ และ CheeseCorn ซึ่งเป็นรสดั้งเดิมของการ์เร็ต ป๊อปคอร์น ซึ่งป๊อปคอร์นถุงเล็กของเราจะถูกปรุงแต่งด้วยความร้อนและคลุกเคล้าส่วนผสมคุณภาพระดับพรีเมียมในหม้อทองแดงแบบดั้งเดิม การ์เร็ต ป๊อปคอร์น และกระป๋องดีไซน์ใหม่ล่าสุด Neon Petite มีวางจำหน่ายแล้วในร้านการ์เร็ต ป๊อปคอร์น และบริการจัดส่งทั่วประเทศผ่านบริการ Line@ ซึ่งอยู่ในปุ่ม “ซื้อเลย” ในหน้า Facebook ของเรา ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่ ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766 ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว […]

 • LINE ฉลองครบรอบ 10 ปี เผยความสำเร็จสู่แพลตฟอร์มที่ตอบสนองชีวิตคนไทย ในทุกไลฟ์สไตล์ และช่วยผลักดันธุรกิจในยุคดิจิทัล ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ที่เป็นมากกว่าแค่แชท

  Jul 3, 2021

  เดินหน้าพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลเต็มรูปแบบทั้งด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี โซลูชันส์ และเครื่องมือเพื่อสนับสนุนทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง และสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน   23 มิถุนายน 2564 LINE ครบรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกผู้ใช้พร้อมตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางการเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ครองใจคนไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา จากการยกระดับชีวิตดิจิทัลได้ ตั้งแต่ตื่นจนเข้านอน พร้อมเป็นแพลตฟอร์ม Chat Commerce ที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อธุรกิจเติบโตเต็มกำลัง ผลักดันศักยภาพแบรนด์และผู้ประกอบการไทยทุกระดับด้วยพลังของ LINE ECOSYSTEM เพื่อประสบการณ์การใช้งานแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์   ยกระดับไลฟ์สไตล์ ขับเคลื่อนธุรกิจ บนเส้นทาง Digital Transformation ดร.พิเชษฐ ฤกษ์ปรีชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE ประเทศไทย กล่าวว่า “ตลอดการเดินทาง 10 ปี ของ LINE เราได้เติบโตอย่างรวดเร็วจากแอปพลิเคชันสื่อสารสู่การเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถยกระดับชีวิตคนไทยในยุคดิจิทัลด้วยฟีเจอร์และบริการต่างๆ บนแอปฯ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นทั้งแชท – ประชุมงาน – ช้อปปิ้ง – สั่งอาหาร – จ่ายเงิน – ดูซีรีส์ – อ่านข่าว ฯลฯ เราจึงก้าวเข้าไปอยู่ในส่วนหนึ่งชีวิตของผู้ใช้ และมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้บริการของแพลตฟอร์มเรา มากไปกว่านั้น เรายังเป็นแพลตฟอร์มเพื่อธุรกิจที่สามารถขับเคลื่อนแบรนด์ องค์กรและผู้ประกอบการไทยทุกระดับบนเส้นทาง Digital Transformation สร้างการเติบโตที่ยั่งยืนให้ธุรกิจ เรารู้สึกดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทางธุรกิจของผู้ประกอบการไทยในทุกวันนี้ โดยเบื้องหลังความสำเร็จที่เกิดขึ้น มาจากความตั้งใจของ LINE ที่พัฒนาบริการทุกอย่างมาเพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด รวมถึงการสนับสนุนและความไว้วางใจของทุกคนที่มีให้กับเรา ” ตอกย้ำประสิทธิภาพกลยุทธ์ Humanization & Localization ความสำเร็จและการเติบโตดังกล่าวยังเป็นสิ่งตอกย้ำประสิทธิภาพของกลยุทธ์ Humanization & Localization ที่ LINE ใช้พัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อครองใจผู้ใช้ในเมืองไทยตลอด 10 ปีที่ผ่านมา […]

 • GWM เตรียมส่งรถแบรนด์ TANK บุกตลาดโลก หลังได้รับความนิยมล้นหลามในจีน

  Jul 3, 2021

  TANK ซึ่งเป็นแบรนด์ใหญ่อันดับห้าของบริษัท GWM ดึงดูดความสนใจอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก โดย TANK 300 รถเอสยูวีออฟโร้ดอัจฉริยะดีไซน์หรู ขึ้นแท่นรถขายดีตั้งแต่เปิดตัว ทำสถิติยอดสั่งซื้อทะลุ 10,000 คันในช่วงพรีเซล ขณะที่รถรุ่นพิเศษ TANK 300 Monet Limited Edition ก็ขายหมดภายใน 5 นาที ทั้งนี้ รถ TANK 300 ได้รับความนิยมอย่างสูงในตลาดจีน จนเกิดปรากฏการณ์หาซื้อยากซึ่งเรียกว่า “TANK Phenomenon” ในฐานะรถยอดฮิตในตลาดยานยนต์จีนที่มาพร้อมสมรรถนะอันยอดเยี่ยม ปรากฏการณ์ “TANK Phenomenon” ยังคงดำเนินต่อไป ด้วยเหตุนี้ GWM ได้เพิ่มกำลังการผลิตรถ TANK 300 เพื่อทำให้วงจรการส่งมอบรถสั้นลง ทั้งนี้ ตอนที่เปิดรอบพรีเซลเมื่อวันที่ 19 เมษายน GWM ได้รับคำสั่งซื้อรถ TANK 300 มากถึง 5,000 คัน ภายในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง โดยเฉพาะรุ่นท็อปซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมาก จนลูกค้าต้องจองล่วงหน้าครึ่งปีก่อนที่จะได้ซื้อจริง และในตลาดรถเอสยูวีออฟโร้ดของจีนนั้น TANK 300 ครองส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 50%   TANK คือแบรนด์รถออฟโร้ดระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมสุดยอดคุณสมบัติออฟโร้ดผสานความหรูหราและสะดวกสบาย โดยใช้แพลตฟอร์มรถออฟโร้ดอัจฉริยะของ GWM ในชื่อ TANK เกิดเป็นรถเซกเมนต์ใหม่ “รถเอสยูวีออฟโร้ดขับสนุก” สำหรับรถรุ่นขายดีอย่าง TANK 300 มีสมรรถนะอันแข็งแกร่ง มาพร้อมระบบส่งกำลังเครื่องยนต์ 2.0T Turbocharged Direct-Injection และเกียร์ ZF 8AT รวมถึงฟังก์ชันมากมาย เช่น ระบบ all-terrain control system และโหมด turning and creep ที่โดดเด่นเหนือคู่แข่งในระดับเดียวกัน TANK 300 จึงสามารถรองรับทั้งการเดินทางในเมืองและในชนบท ขณะเดียวกัน ภายในห้องโดยสารยังดูหรูหราเพราะใช้วัสดุระดับพรีเมียม และมีระบบขับขี่อัจฉริยะที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ มอบประสบการณ์การขับขี่อัจฉริยะที่แสนสะดวกสบาย ส่วนรถหรูรุ่นเรือธงอย่าง TANK 800 ก็พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การขับขี่เช่นกัน โดยมีห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่ออกแบบอย่างประณีต […]

 • 4 เหตุผลที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด กับการเปิดประสบการณ์เล่นเกม แบบสมจริงไปอีกขั้นบนซัมซุง Neo QLED

  Jul 3, 2021

  ปัจจุบันมีไอเทมเกมมิ่งสำหรับเหล่าเกมเมอร์มากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับและส่งเสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมทั้งเกม PC และเกมคอนโซล โดยหน้าจอเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกมเมอร์ไม่พลาดช่วงเวลาที่สำคัญ เพราะคุณภาพของภาพ สี และแสงที่ต่างกัน ก็อาจส่งผลให้การเล่นเกมไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร Neo QLED ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยคำนึงถึงกลุ่มเกมเมอร์ที่มองหาไอเทมที่เน้นคุณภาพของภาพและเสียงที่ดี โดยพัฒนาฟีเจอร์ที่จำเป็นเพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพและอรรถรสในการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ทีวี Neo QLED จากซัมซุงคือคำตอบที่ดีที่สุดของคอเกมคอนโซลตัวจริง   รับอรรถรสแบบจัดเต็ม ด้วยภาพที่คมชัด พร้อมปรับตั้งค่าได้ตามต้องการ การเล่นเกมผ่านจอภาพขนาดเล็ก รวมถึงภาพที่ไม่คมชัด ความลึกของสีที่ขาดรายละเอียด และการตอบสนองที่ไม่รวดเร็ว ก็อาจทำให้การเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ไม่มีประสิทธิภาพ สร้างความรำคาญใจระหว่างการเล่นได้ Neo QLED จึงจัดเต็มกับจอภาพที่มาพร้อมกับคุณลักษณะชั้นสูงอย่าง Super Ultrawide GameView ที่ช่วยขยายมุมมองให้จอภาพกว้างขึ้นกว่าเดิมถึง 2 ระดับ ทั้ง 21:9 และ 32:9 ช่วยให้มองเห็นภาพรวมทั้งหมด รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการจัดการศัตรูแม้อยู่ในระยะที่มองเห็นจากที่ไกล และด้วยเทคโนโลยี Quantum Mini LED ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าหลอด LED ปกติถึง 40 เท่า ทำให้สามารถควบคุมความมืดและความสว่างของหน้าจอได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ไม่พลาดแม้แต่รายละเอียดเล็กๆ มาพร้อมกับฟีเจอร์ Game Bar ใน Game Mode ที่เกมเมอร์สามารถเช็คข้อมูลการเชื่อมต่อ ความเร็วในการตอบสนอง รวมถึงปรับอัตราส่วนของภาพ หรือตั้งค่าอื่นๆ ได้ตามต้องการ ให้เหมาะสมกับการเล่นของตัวเอง เพิ่มศักยภาพในการเล่นเกมที่สูงสุด เล่นเกมลื่นไหล ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญในการจัดการเป้าหมาย หลายครั้งที่เกมเมอร์ต้องเจอปัญหาภาพสะดุด ไม่ลื่นไหล ช่วงเวลาที่สำคัญที่จะได้จัดการกับศัตรูกลับต้องมาพลาดไป จากชัยชนะที่อยู่แค่เอื้อมก็ต้องกลายพ่ายแพ้ ด้วยเทคโนโลยี Freesync Premium Pro ใน Neo QLED ที่ซิงค์เฟรมเรตเอาต์พุตของ CPU เข้ากับรีเฟรชเรทโดยอัตโนมัติ พร้อมกับการตอบสนองที่รวดเร็วด้วยนวัตกรรม Auto Low […]

 • ไพโอเนียร์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์ A-Series รุ่นใหม่ปี 2564 เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่เอื้อมถึง

  Jul 3, 2021

  ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวเครื่องเล่นพร้อมจอติดรถยนต์มัลติมีเดียขนาด 2 DIN รุ่นใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่ DMH-A345BT, DMH-A245BT และ AVH-A245BT ที่ยกขบวนมาเสริมทัพเครื่องเล่นรุ่น DMH-A4450BT ให้ผลิตภัณฑ์ตระกูล A-Series ประจำปี 2564 ของไพโอเนียร์สมบูรณ์ครบครัน พร้อมชูความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Car Connected Experience เช่น WebLink Cast™, Mirroring for Android™, Apple CarPlay™ และ Android Auto™ ที่มอบการเชื่อมต่อให้กับรถทุกคันในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ “ผู้ขับขี่รถยนต์ในปัจจุบันมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เชื่อมต่อตลอดเวลา โดยมีสมาร์ทโฟนเป็นหัวใจสำคัญ ทำให้ผลิตภัณฑ์ติดรถยนต์ต้องแข็งขันกันเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้ขับขี่ในยุคนี้ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลคุณภาพสูงและไร้รอยต่อในราคาที่เข้าถึงได้” มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าว “เราออกแบบเครื่องเล่น A-Series รุ่นใหม่เพื่อให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างการเชื่อมต่อระดับพรีเมียมกับราคาที่ไม่แพง เพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับแอปและความบันเทิงในแบบของตนเองได้อย่างเต็มที่ขณะขับรถ”   เชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อกับ  APPLE CARPLAY, ANDROID AUTO และ SMARTPHONE MIRRORING นำทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล […]

Load more
Loading ...

Subscribe me