Eat-Drink-Travel Archives - 69ERS
Apr 26, 2021

ต้อนรับปิดเทอมนี้ที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จะชวนน้องๆและครอบครัว มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์ พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ด้วยแพ็กเกจ เข้าพักวันอาทิตย์ – ศุกร์ ราคา  2,999 .- บาทสุทธิ/ห้อง/คืน และแพ็กเกจ เข้าพักวันเสาร์ และวันหยุดยาวต่อเนื่องราคา  4,199 .- บาทสุทธิ/ห้อง/คืน พร้อมสิ่งที่ท่านจะได้รับดังนี้ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 ท่าน เซ็ทอาหารค่ำ สำหรับครอบครัว เข้าพักได้ก่อนเวลา 14:00 hrs. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ขึ้นอยู่กับห้องที่ว่าง) ฟรี กิจกรรมให้อาหารสัตว์ภายในโรงแรมฯ ฟรี ไอศกรีม สำหรับเด็ก ฟรี เตียงเสริมสำหรับเด็ก (ขึ้นอยู่กับจำนวนเตียงที่ว่าง) หมายเหตุ เด็กจำกัดอายุไม่เกิน 12 ปี และความสูงไม่เกิน 140 เซนติเมตร สำรองห้องพักตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ […]

Dec 23, 2020

ช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปี 2564 เริ่มต้นแล้ว ที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ กับบุฟเฟต์สุดพิเศษที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาอันอบอุ่นร่วมกันในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ • คริสต์มาสดินเนอร์ วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ด้วยบุฟเฟต์สุดพิเศษที่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาอันแสนอบอุ่นร่วมกัน ในเทศกาลแห่งความสุขที่ห้องอาหารหมูสีกริลล์ ในราคาพิเศษเพียง 950.- บาทสุทธิต่อท่าน **สามารถใช้คูปองโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เป็นส่วนลดได้ 40% จากราคาปกติ (ลดได้สูงสุด 600 บาทสุทธิ)** นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคริสต์มาสแครอล และรับของขวัญสุดพิเศษจากซานตาคลอสอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.   • New Year 2021  Bohemian Night Dinner วันที่ 31 ธันวาคม 2563 ขอเชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำกับการเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดแห่งปี พร้อมสัมผัสช่วงเวลาแห่งความรื่นเริงพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวหรือคนพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสาบ ที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ในบรรยากาศเฉลิมฉลองสไตล์โบฮีเมียน   ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับความอร่อยจากเมนูขึ้นชื่อที่สุดของห้องอาหารหมูสีกริลล์ กับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม ขาปูอลาสก้า […]

Dec 2, 2020

ต้อนรับลมหนาวนี้ที่โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ด้วยแพ็กเกจ “Cozy Winter” ชวนคุณมาผ่อนคลายกับการพักผ่อนที่รายล้อมด้วยธรรมชาติตลอดหน้าหนาวนี้ เมื่อจองห้องพักในราคาเริ่มต้นวันธรรมดาเพียง 6,500 บาทสุทธิ โดยสามารถจองผ่าน ”เราเที่ยวด้วยกัน” เหลือจ่ายราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาทสุทธิเท่านั้น สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มกราคม 2564 โดยแพ็กเกจมีรายละเอียดดังนี้ • ห้องพักดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน • อาหารเช้าสำหรับเด็ก 1 ท่าน (อายุต่ำกว่า 12 ขวบ) • สบู่ตีฟอง 1 ก้อน • เซ็ทอาหารค่ำนานาชาติ สำหรับ 2 ท่าน • เข้าพักก่อนเวลากำหนดเช็คอิน (ในกรณีที่ห้องพักว่าง) หมายเหตุสำคัญ : –          มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 1,200 หากเข้าพักในวันเสาร์ และวันหยุดยาว(ชำระเพิ่มเติมที่โรงแรม ณ วันเข้าพัก)                –          ไม่สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2563 – 3 […]

Oct 19, 2020

เทศกาลกินเจ ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ ถึงวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ของทุกปี สำหรับในปี 2563 ตรงกับวันที่ 17- 25 ตุลาคม 2563 รวม 9 วัน ซึ่งเป็นโอกาสดีที่ลูกค้า“แบล็คแคนยอน” จะได้อิ่มเจ อิ่มใจ อิ่มบุญ จากการรับประทานอาหารเจ ที่มีคุณค่าต่อจิตใจ และมีประโยขน์ต่อทางร่างกาย ความหมายของเทศกาลเจ ไม่ใช่เพียงการงดทานเนื้อสัตว์ แต่ต้องประพฤติตนเองอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม มีความบริสุทธิ์ สะอาด ทั้งกาย วาจา ใจ ทานด้วยจิตเมตตา และทานเพื่อเว้นการสร้างกรรม นอกจากนั้น ยังสามารถทานเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย ปีนี้“แบล็คแคนยอน”  นำเทรนด์ใหม่ของการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ด้วยการพัฒนาเมนูเจ ที่คัดสรรวัตถุดิบเนื้อสัตว์จากพืช ที่เรียกกันว่า แพลนต์เบส มีท (Plant-Based Meat)  นำมาปรุงอาหารบริการลูกค้า ในช่วงเทศกาลกินเจ Healthy J Festival (เฮลท์ตี้ เจ เฟสติวัล) สำหรับ แพลนต์เบส มีท เป็นเนื้อสัตว์เจ ที่ใช้วัตถุดิบในการผลิตจากพืช ผัก อาทิ ธัญพืช ถั่วลันเตา ถั่วเหลือง แครอท ฟักทอง บีทรูท และ เห็ด เป็นต้น “แบล็คแคนยอน” […]

Oct 11, 2020

การกลับมาของเทศกาลริมชายหาดพัทยา ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี “เทศกาลสีสันตะวันออก” ครั้งนี้เป็นการรวมตัวครั้งใหม่ของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบด้วย จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา โดยในปีนี้ นับว่าเป็นครั้งที่ 11 ของการจัดงาน โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี ผู้จัดโครงการ จะพาไปพบกับสีสันใหม่ๆ พร้อมมอบความทรงจำดีๆให้ทุกท่านอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สีสันตะวันออก EEC สีสันน่ากิน น่าเที่ยว” ระหว่างวันที่ 22 – 25 ตุลาคม  นี้ ณ ถนนเลียบหาดพัทยา ตั้งแต่บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ไปจนถึงพัทยาซอย 11 ภายในงานจะมีการจัดกิจกรรมตามโซนต่าง ๆ ได้แก่ โซนสีสันน่ากิน ของกินสุด POP รวบรวมร้านดัง สไตล์ Street Food มาให้ชิมกันมากมาย สุดฟินกับโซนสีสันน่าเที่ยว ไปกันให้หายคิดถึง เลือกซื้อแพคเกจแหล่งท่องเที่ยวและที่พักในราคาสุดคุ้ม พร้อมช้อปปิ้งกันต่อที่โซนของดีท้องถิ่นสุด POP พบสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะกลุ่ม 3 จังหวัดนี้เท่านั้น ความพิเศษในงานครั้งนี้ คือ การจัดกิจกรรมการขายแบบ NEW NORMAL โดยจัดงานแบบออนกราวด์ และ ออนไลน์ควบคู่กันไป (HYBRID) ผ่านแพลตฟอร์ม “ไทยมีดี” สื่อกลางในการนำเสนอสินค้าไทยจากกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออก EEC ที่มีคุณภาพ น่าเชื่อถือ ราคายุติธรรม ผ่านการคัดสรรอย่างมืออาชีพและการบริการด้วยใจ สามารถสั่งซื้อสินค้า ได้ทาง ไทยมีดี.com/สีสันตะวันออกEEC  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรมพิเศษเพื่อสร้างสีสันตลอดงาน อาทิ โซน Very Popular ชมการสาธิตหรือกิจกรรมพิเศษจากผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา และชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมภาคตะวันออก มินิคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน วงศกร (22 ต.ค.) Musketeers (23 ต.ค.) […]

Oct 3, 2020

สำหรับคนรักกาแฟนี้คงขาดไม่ได้ที่จะมีเครื่องบดกาแฟไฟฟ้า สักเครื่องส่วนตัวใว้ใช้ภายในบ้านและวันนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า EG-1 ที่ออกแบบมาอย่างดูดีและทันสมัย เจ้าเครื่องนี้ได้รับการพัฒนาโดย Lyn Weber Workshop มีรูปทรงที่เพรียวบางจนได้รับการยกย่องว่าเป็นเครื่องบดกาแฟ ที่ดีที่สุดในโลกเลยทีเดียวโดยตัวเครื่องสามารถเลือกระดับการบด เมล็ดกาแฟได้ เพื่อให้ได้กากกาแฟที่สมบูรณ์แบบตามความต้อ งการของผู้บริโภคและมันสามารถคำนวนค่าได้อย่างแม่นยำ เพื่อแก้วที่ดีที่สุดของผู้รักและหลงไหลการเสพกาแฟ เครื่องบดกาแฟไฟฟ้า EG-1 มีวางจำหน่ายแล้ว โดยมีราคาอยู่ที่ 3,495 เหรียญสหรัฐ ( คิดเป็นเงินไทยราว 110,337บาท ) แหล่งข่าวข้อมูล : trendhunter , blessthisstuff รูปภาพจาก : www.weberworkshops.com

Sep 30, 2020

สมาคมกาแฟพิเศษไทย ร่วมกับเดอะคลาวด์ เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มกาแฟแบบใหม่ในมหกรรมงานกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเซาท์ อีสต์เอเชีย Thailand Coffee Fest 2020 ที่คอกาแฟ ห้ามพลาด ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ Coffee wisdom: เรียนรู้ แลกเปลี่ยน แบ่งปัน สัมผัสเสน่ห์ของกาแฟผ่านร้านค้าสุดชิคกว่า 200 ร้านค้า ที่ขนทัพวัตถุดิบคุณภาพ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการชงกาแฟ นอกจากกาแฟยังมีทั้งช็อคโกแลต โกโก้ ชา เบเกอรี่ และอีกมากมาย รวมถึงธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับกาแฟอย่างครบวงจร และพบกับกิจกรรมเสวนากับกูรูในแวดวงกาแฟ ซึ่งผู้เข้าชมจะได้ทั้งองค์ความรู้ ตลอดจนกระบวนการทำธุรกิจกาแฟอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับรสชาติและกลิ่นกรุ่นของกาแฟที่หลากหลาย จัดเต็ม4วันรวด เริ่ม1-4 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 6-7 เมืองทองธานี งานนี้เข้าชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! โดยภายในงานมีมาตรการคัดกรอง และมาตรการสุขอนามัยอย่างเต็มที่ ถึงเวลาแล้วที่คนไทยจะได้ร่วมสนับสนุนและเชิดชูเกษตรกรกาแฟไทย เพื่อขับเคลื่อนวงการกาแฟไทยก้าวไปสู่เวทีโลกอย่างยั่งยืนติดตามดูรายละเอียดของงานเพิ่มเติมที่ https://www.facebook.com/ThailandCoffeeFest

Sep 8, 2020

ทิเบตได้ขึ้นชื่อว่าเป็นดินแดน “หลังคาโลก” ไม่ใช่เพียงเพราะอยู่สูงจากระดับน้ำทะเลมาก แต่ยังเป็นเพราะทิเบตมีลักษณะภูมิประเทศที่เป็นเนินเขาปกคลุมด้วยหิมะขาวโพลนและมีแม่น้ำใสสะอาดไหลผ่านอย่างกลมกลืน รายการ “Into Tibet 2020” ของสถานีโทรทัศน์ CGTN นำเสนอเรื่องราวของทิเบตผ่านผู้ดำเนินรายการสามทีม นำโดยผู้สื่อข่าวของ CGTN พร้อมด้วยนักข่าวและวีล็อกเกอร์ชาวต่างประเทศ โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 18 กันยายนนี้ ทั้งสามทีมได้ออกเดินทางไปตามเส้นทางต่างๆ ข้ามที่ราบสูงทิเบตซึ่งตั้งต้นจากกรุงลาซา เมืองหลวง เพื่อร่วมการเฉลิมฉลองตามขนบธรรมเนียมดั้งเดิม ซึ่งถ่ายทอดวิถีชีวิตของชาวทิเบตที่แท้จริงให้ผู้ชมได้รับทราบ สำหรับกิจกรรมในทิเบต เหล่าผู้ร่วมรายการได้เรียนรู้การวาดภาพบนผ้าทังก้าจากศิลปินท้องถิ่น ได้พบกับ Kyungpo ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นพระลามะที่กลับชาติมาเกิดใหม่ (Living Buddha) ในอาราม Tashi Lhunpo และใช้เวลาหนึ่งวันไปกับ Lhamo คนดังทางอินเทอร์เน็ตของทิเบต ให้อาหารวัวทิเบต เรียนขี่ม้า และออกเดินทางท่องไปตามเส้นทางต่างๆ สามทีมพาตะลุย Li Jingjing ผู้สื่อข่าวจาก CGTN, Daniel Dumbrill ยูทูบเบอร์ชาวแคนาดา และ Manuel Rambaud นักข่าวชาวฝรั่งเศส เป็นสามสมาชิกจากทีมที่ชื่อว่า Team DJ ซึ่งทั้งหมดได้พบกับพระลามะ Kyungpo ในอาราม Tashi Lhunpo ก่อนจะเดินทางไปยังที่พักบริเวณภูเขาโชโมลังมา และเยี่ยมชมอารามรองโพ ซึ่งเป็นอารามที่ตั้งอยู่บนจุดที่สูงที่สุดของโลก   ขณะที่ทีม Beard Brothers ประกอบด้วย Marco Shan ผู้สื่อข่าว CGTN, Oscar Margain นักข่าว และดร. Yaser Ali Taher Jawad ผู้เชี่ยวชาญประเทศจีนชาวบาห์เรน โดยเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ทั้งสามได้พูดคุยกับ Lhamo เซเลบในโลกออนไลน์ชาวทิเบต ซึ่งมียอดผู้ติดตามเกือบ 1.5 ล้านคน เธอใช้ชีวิตที่สงบเรียบง่ายในเขต Qonggyai แต่สามารถสร้างกลุ่มผู้ติดตามได้เป็นจำนวนมากจากการแชร์เรื่องราวในชีวิตประจำวัน ซึ่งทีมนี้ใช้เวลาหนึ่งวันกับ Lhamo เพื่อเจาะลึกเคล็ดลับความสำเร็จบนโลกออนไลน์ของเธอ กิจกรรมที่ทีมได้ทำตลอดการเดินทางนั้นมีทั้งการเต้นรำพื้นบ้าน ร่วมชมวงดนตรีท้องถิ่น เรียนรู้งานศิลป์ที่สืบทอดมายาวนานกว่าพันปี ชมทะเลสาบบนที่ราบสูง รวมถึงฝูงจามรี ฯลฯ Yang และ Noel ได้เรียนรู้การวาดภาพบนผ้าทังก้าของทิเบตร่วมกับศิลปินท้องถิ่นเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม […]

Aug 28, 2020

แม้ว่าปีนี้ โควิด-19 อาจทำให้ใครหลาย ๆ คนไม่ได้ออกไปท่องเที่ยวต่างประเทศเหมือนทุก ๆ ปีที่ผ่านมา แต่ธรรมชาติในช่วงนี้ ทั้งป่าเขาลำเนาไพร ทะเล แม่น้ำ หรือแม้แต่ฟาร์มเกษตร ได้ส่งเสียงดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศให้แวะเวียนมาสัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติของเมืองไทย  กอรปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแคมเปญ Let’s getaway ชวนคนไทยท่องเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก 9 เดสติเนชั่นสุดหรูของเมืองไทย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้คนไทยได้ท่องเที่ยวแบบลักซูรี่ ด้วยเหตุนี้ คุณสายฝน เหตระกูล รองผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์เดลินิวส์ทีวี เวิร์กกิ้งวูแมนแห่งวงการสื่อสารมวลชน จึงชักชวนลูกสาวแสนสวยอย่างคุณเมย์-ศวิตา และคุณมายด์-ศลิษา เศรษฐาภรณ์ มาออกทริปท่องเที่ยวอันแสนอบอุ่น  ณ VALA HUAHIN NU CHAPTER HOTELS ที่ดูยังไง ๆ ก็เหมือนแฝด 3 สาวสุดสวยเสียมากกว่า ลุยเที่ยวทั่วไทยยุคโควิด-19 ที่ผ่านมา คุณสายฝน เหตระกูล จะให้เวลากับการท่องเที่ยวพักผ่อนอยู่เสมอ ถ้ามีเวลาว่างก็จะชวนครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ โดยที่ผ่านมา 3 สาวเหตระกูล จะชอบเที่ยวเมืองรองมาก เที่ยวตามท้องถิ่น และเน้นที่มีที่พักโรงแรมที่ให้บรรยากาศพักผ่อนแบบสบายๆ  คุณเมย์เล่าว่าอย่างที่เคยไปมาที่จังหวัดภูเก็ต ชอบไปที่ที่มีรีทรีต มีโยคะตอนเช้า มีนวดตอนบ่าย ส่วนอาหารการกินก็ชอบทานอาหารธรรมชาติ จะไม่ทานอาหารที่ผ่านกระบวนการเยอะ ชอบทานน้ำพริก ผักที่ขึ้นตามท้องถิ่นในแต่ละภูมิภาคของไทย ทุกมื้อที่บ้านต้องมีน้ำพริกผักตลอด […]

Aug 28, 2020

โรงแรมดุสิตดีทู เขาใหญ่ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เข้าพัก “โครงการเราเที่ยวด้วยกัน” เมื่อทำการจองตรงและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563 ราคาเริ่มต้น 2,900 บาทสุทธิต่อคืน* พร้อมรับสิทธิประโยชน์ เครื่องดื่มม็อกเทลหรือค็อกเทล 2 แก้ว, สบู่ตีฟองอาบน้ำ 1 ก้อน, เครดิตค่าอาหารและเครื่องดื่มมูลค่า 200.- บาทสุทธิ รวมถึงท่านยังสามารถใช้ e-voucher มูลค่า 600.- บาทสุทธิ/วันเสาร์อาทิตย์ และมูลค่า 900.- บาทสุทธิ/วันจันทร์-ศุกร์ จากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ที่ห้องอาหารหมูสี กริลล์ **และรับสิทธิประโยชน์ค่าอาหารและเครื่องดื่มสูงสุดมูลค่า 1,700 บาทสุทธิ ในราคาเพียง 900 บาทสุทธิต่อวัน / 3,200 บาทสุทธิ ในราคาเพียง 1,800 บาทสุทธิ ต่อการเข้าพัก 2 วันต่อเนื่อง** โปรดสำรองห้องพักก่อนการเข้าพักล่วงหน้า 3 วัน และสามารถใช้สิทธิ์ “โครงการเราเที่ยวด้วยกัน” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 […]

Aug 18, 2020

เดซติเนชั่น อีทส์ สำนักงานกรุงเทพ ประกาศความสำเร็จปักธงแฟรนไชส์ใหม่เสริมธุรกิจร้านอาหารอเมริกันในไทยกว่า 30 ปี  ในชื่อ ‘บิ๊กบอย’ รุกบุกตลาด เดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ ตามด้วย ซุ้มสะดวกซื้อ (Kiosk) และ รถขายอาหาร (Food Truck) สะดวกรวดเร็วเป็นมิตร โดยปรับตัวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การบริโภคคนไทยในยุคนี้ ก่อนปูพรมขยายสู่ภูมิเอเชียต่อไป.   นายแกรี่ เมอร์เรย์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดซติเนชั่น อีทส์ เปิดเผยว่า “ทางกลุ่มธุรกิจได้ประกาศความสำเร็จของธุรกิจแฟรนไชส์ร้านอาหารอเมริกันในไทยกว่า 30 ปี เห็นโอกาสของธุรกิจร้านอาหารแฟรนไชส์อเมริกันในไทยยังเติบโตต่อเนื่อง จึงเซ็นสัญญาแบรนด์ใหม่ล่าสุด บิ๊กบอย (Big Boy) ได้รับสิทธิ์การบริหารร้านแฟรนไชส์ในภูมิภาคเอเชีย (Master License Agreement) โดยมีโมเดล 2 รูปแบบคือ ลงทุนเอง และหาพันธมิตรแฟรนไชส์ โดยตั้งเป้าหมายขยายสาขาให้ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ประกอบด้วย ไทย ออสเตรเลีย จีน อินโดนีเซีย  เวียดนาม สิงคโปร์ฟิลิปปินส์ และในประเทศอื่นที่มีโอกาสในภูมิภาคเอเชีย” […]

Jul 16, 2020

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สายการบินไทยสมายล์ สายการบินนกแอร์ สายการบินแอร์เอเชีย พร้อมพันธมิตรท่องเที่ยว ร่วมจัดกิจกรรม “Happiness we can share” 60 เส้นทางความสุขและการแบ่งปัน ชวนนักท่องเที่ยวออกเดินทางเพื่อส่งมอบรอยยิ้ม แบ่งปันความสุข กับ 38 กิจกรรมอาสาสมัคร และ 22 ชุมชนท่องเที่ยว ทั่วประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นบัตรโดยสาร ที่พัก รถเช่า และอื่น ๆ ในราคาสุดพิเศษ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า “ ททท. จัดแคมเปญ “Happiness we can share”  รวบรวมเส้นทางท่องเที่ยวที่จะทำให้นักท่องเที่ยวพบกับความสุขจากการเดินทาง กับกิจกรรมอาสาสมัคร และกิจกรรมท่องเที่ยวในชุมชน ที่จะทำให้คุณได้ค้นพบความหมายของ “ความสุขแท้จริง ที่เริ่มต้นจากการแบ่งปัน”     ตัวอย่างเช่น – กิจกรรมอาสาปลูกป่า ในพื้นที่จังหวัด ชัยภูมิ กาญจนบุรี สุพรรณบุรี […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9

Subscribe me