Entertainment Archives - 69ERS
Jan 28, 2021

วงบอยด์แบนด์จากจีน T.U.B.S หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Untamed Boys ซึ่งก่อตั้งโดยลุฟฟี่หวง (Luffy Huang) รองประธานอาวุโสของ NSMGroup ในปี 2562 มีสมาชิกของวงประกอบด้วยนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่องดัง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) อย่างอวี๋ปิน (Yubin),  เฉาอวี้เฉิน (Cao Yuchen), จี้หลี่ (Ji Li) และหลี่ป๋อเหวิน  (Li Bowen) ขณะที่ซ่งจี้หยาง (Song Jiyang) และเจิ้งฝานซิง (Zheng Fanxing) เพิ่งจะอำลาวงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าปี 2563 จะเป็นปีที่ยากลำบาก แต่ T.U.B.S ก็สามารถฝ่าฟันมาได้ด้วยความรักและความปรารถนาดี และมีเรื่องราวมากมายให้เก็บไว้เป็นความทรงจำตราบนานเท่านาน ล่าสุดหนุ่ม ๆ สมาชิกวงจึงได้ร่วมกันขับร้องบทเพลงชุดใหม่เพื่อถ่ายทอดมุมมองและความทรงจำเกี่ยวกับความรักลงในอัลบั้ม EP แรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า ” LOVE:ONE-ACT” ซึ่งในอัลบั้มนี้พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่มีต่อวงและเหล่าแฟน ๆ โดย EP แรกที่จะเปิดตัวไปทั่วโลกนั้นจะประกอบไปด้วยบทเพลงใหม่รวมทั้งสิ้น 7 เพลง และจะพร้อมให้แฟน ๆ ได้สตรีมมิงผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ในวันที่ 29 มกราคมนี้    รายชื่อแทร็กในอัลบั้ม EP แรก ประกอบด้วย: Fearless The Beauty of Following Our Hearts The Best Reader Favorite Song I Don’t Wanna Stop Only Want You Still The […]

Nov 10, 2020

“Tiny Doll” ริกะ อิชิเกะ นางฟ้านักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 31 ปี ที่โลดแล่นอยู่บนสังเวียน วัน แชมเปียนชิพ มาตั้งแต่ปี 2560  ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “กระแต อาร์สยาม” ซึ่งเป็นอดีตนักมวย “น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” หาคู่ชกในรายการมวยดาราไม่ได้ ริกะ จึงโพสต์คลิปทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว ขออาสาเป็นคู่ชกให้ เพราะเจ้าตัวก็อยากลองชิมลางในกติกามวยสากลสมัครเล่นเหมือนกัน Link: https://www.instagram.com/p/CHPsV5ulhJq/ “ริกะ เป็นแฟนคลับคนหนึ่งของรายการนี้อยู่แล้วค่ะ ก็ติดตามมาตลอดตั้งแต่ซีซันแรก จนมาซีซันที่สอง บังเอิญไปเห็นไพสต์ของ พี่กระแต (อาร์สยาม) ที่บอกว่ามีทีมงานติดต่อขอให้ร่วมรายการนี้ในซีซันล่าสุด แต่ก็ต้องถูกปัดตกไป เพราะหาคู่ชกให้ไม่ได้ค่ะ” “ริกะ ไม่ได้รู้จัก พี่กระแต เป็นการส่วนตัว แต่ได้เห็นผลงานเพลงของเขามาบ้าง และก็รู้ว่าเขาเคยชกมวยไทยมาก่อน ส่วนตัวเราเองถึงแม้จะเป็น MMA แต่ก็ไม่เคยชกมวยสากล จึงคิดว่าแฟร์ดีนะคะ น่าจะชกกันได้สนุกสูสี ริกะ เองก็อยากจะท้าทายอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองด้วย”   ริกะ อิชิเกะ ปัจจุบันอายุ 31 ปี มีการชกเคลื่อนไหวในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน และฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ กระแต อาร์สยาม อายุ 33 ปี แม้เธอจะห่างเวทีผืนผ้าใบมานาน แต่เนื่องจากเป็นผู้หญิงรักการออกกำลังกาย […]

Nov 10, 2020

เหล่าเซเล็ปที่มีผู้ติดตามถึง 1 ล้านคน ได้มาอยู่ที่นี่แล้ว! ฮันยูรา (อินโดนีเซีย), แอนา (Erna Limdaugh, อินโดนีเซีย), ไฮแพร (Hi Prae, ไทย), เชอร์รี่ ฮเยริ (Cheri Heri, เวียดนาม) เหล่ายูทูปเบอร์คนดังบนโลกอินเตอร์เน็ตร่วมกับรายการ <K-wave tour> ของช่องอารีรังทีวี ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับกระแสเกาหลีที่ฮิตฮอตและได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020 รายการ <K-wave tour> เป็นรายการนำเทียวตามกระแสเกาหลีนั่นเอง โดยจะมีเหล่าเซเล็ปจากต่างชาติเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบและสนใจเกี่ยวกับกระแสเกาหลีมานำเสนอพร้อมทั้งทำหน้าเป็นไกด์พายูทูปเบอร์คนอื่น ๆ เที่ยวด้วย ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้จะแตกต่างออกไปจากปกติที่เหล่ายูทูปเบอร์จะคอยแนะนำพูดถึงกระแสเกาหลีที่อินโดนีเชีย ไทย และเวียดนาม ซึ่งในครั้งนี้ พวกเธอจะต้องทำการตามรอยกระแสเกาหลีในหัวข้อที่พวกเธอนั้นได้เลือกมา ถือว่ายิ่งน่าติดตามชมมากขึ้นไปอีก โดยจะแบ่งออกเป็นตอนที่ 1 มาตรการป้องกันโรคสไตล์เกาหลี, ตอนที่ 2 ซีรีย์เกาหลี และ ตอนที่ 3 เคป็อป ซึ่งในแต่ละตอนนั้นจะถ่ายทอดความเรียลของกระแสเกาหลีที่ทุกคนคลั่งไคล้ในปี 2020 ให้ได้ชมกัน ตอนที่ 1 ‘มาตรการป้องกันโรคสไตล์เกาหลี‘ เราจะพาไปพบกับระบบความคิดของชาวเกาหลีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ ในสังคมเกาหลีที่สุดสตรอง เหล่ายูทูปเบอร์จะได้สัมผัสกับ ‘เคก็อดชาเลนจ์(K-god bucket challenge)’ […]

Oct 20, 2020

วันซวยไม่มีอะไรมัน แต่วันจวยมีมัน วันจันทร์มีมวย!!! ถึงวันจันทร์คราใดก็เตรียมตัวเร้าใจไปกับศึกมวยดารา 10Fight10​ ss2​ ซึ่งมาถึงคู่ที่ 2 กันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่น่าดูชมอีกคู่หนึ่งของซีซั่นนี้เลย เป็นการเจอกันระหว่าง มุมดำ นักร้องหนุ่มหุ่นโย่ง เป้ Mild​ กับมุมขาว นักแสดงหนุ่มสายสุขภาพอย่าง ณัฏฐ์​ เทพ​หัสดิน เปรียบเทียบสัดส่วน ขึ้นตาชั่งณัฏฐ์​ ชั่งได้ 75.25 kg. ส่วน เป้ น้ำหนักอยู่ที่ 75.55 kg. ห่างกันแค่ 3 ขีด ภายใต้พิกัดที่ตกลงกันไว้ 76.20 kg. ถือว่าทำน้ำหนักกันมาดีทั้งคู่ สูงชะลูดตูดบอดยอดขุนพล คือนิยามหุ่นของเป้เมื่อถอดเสื้อมา จับไปยืนคู่กับเสาโทรเลขมีงง ไหนคนไหนเสา เป้เป็นเจ้าของส่วนสูงถึง 187 cm. แต่มวลกล้ามเนื้อน้อยมาก ๆ ในขณะที่ณัฏฐ์​สูง 181 cm. อาจเสียเปรียบส่วนสูงรวมถึงช่วงชก แต่มวลกล้ามเนื้อแน่นเปรี๊ยะบึกบึน แสดงถึงคนรักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง กีฬาสุดโปรดของณัฏฐ์​คือขี่จักรยาน ซึ่งเป็นกีฬาในลักษณะคาร์ดิโอ​ เน้นย้ำในด้านความอึดถึกทนของสมรรถภาพร่างกาย ตรงนี้ว่ากันด้านกายภาพณัฏฐ์​ได้เปรียบเป้ในเรื่องรูปร่างเป็นอย่างมาก […]

Oct 13, 2020

เปิดหัวไปอย่างอลังการกับคู่แรกของ 10Fight10 ss2 อลังการด้วยคู่มวยใหญ่จูเนียร์เฮฟวี่เวท 80 kg. อลังการด้วยเกมส์การชกสนุกดุเดือดเร้าใจ ของใหญ่ใส่หนักกันทั้งคู่ เปรียบเทียบสัดส่วน มุมดำ ดอม เหตระกูล นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 44 ปี สูง 184 cm. น้ำหนัก 79.6 kg. ร่างกายยังฟิตเปรี๊ยะแน่นปั๋งเป็นกระดูกชิ้นโตที่แทะไม่ได้ง่าย ๆ มุมขาว อาร์ต พศุตม์ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 37 ปี อายุอานามเยาว์วัยกว่า 7 ปี สูง 185 cm. น้ำหนัก 80.1 kg. เรียกได้ว่าปาดหัวตัวเท่ากัน แต่ดูเนื้อตัวแล้วเหมือนอาร์ตจะดูดีกว่าด้วยซ้ำ รวมถึงปัจจัยด้านอายุทำให้อาร์ตเป็นต่อดอมอยู่เล็กน้อย ดอมออกตัวว่าเกิดมาไม่เคยใช้ความรุนแรงเลยจนเริ่มโดนเพื่อนแกล้งเลยหันมาเรียนศิลปะการต่อสู้อย่างเทควันโด ในขณะที่อาร์ตออกตัวว่าเป็นเด็กวัด ตีรันฟันแทงมาตั้งแต่เด็ก ระฆังเริ่มยกที่ 1 ดอมเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกเดินเข้าหาพร้อมหมัดหน้าง่าย ๆ ไม่ง้างเยอะเน้นเข้าเป้าหมาย อาร์ตโดนหมัดแย็บซ้ำ ๆ ถึงกับตั้งตัวไม่ติดไปไม่เป็น  ใครโดนก่อนย่อมตกใจก่อน ดอมอาศัยช่วงอาร์ตยังตกใจไม่เสร็จทิ่มหมัดแย็บไปเรื่อยเปื่อย หมัดแย็บอาจเป็นหมัดที่ดูไม่รุนแรง […]

Oct 1, 2020

หนึ่งในความน่าตื่นเต้นไม่แพ้การเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่รวมเอาหลากหลายฟีเจอร์ยอดนิยมและนวัตกรรมเด่นๆ ที่เหล่ากาแลคซี่แฟนชื่นชอบ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานระดับแฟลกชิปในราคาโดนใจ อย่าง Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) คือ เซอไพรซ์จาก 7 หนุ่มวง BTS (บีทีเอส) ศิลปินไอดอลเกาหลีที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อพวกเขามาปรากฏตัวอยู่ในไลฟ์วิดีโอเปิดตัว Galaxy S20 FE พร้อมเพลงสุดคุ้นหูอย่างDynamite (ไดนาไมต์) ที่ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาร์จบิลบอร์ด (Billboard) ถูกนำมาเป็นเพลงหลักสำหรับประกอบงานไลฟ์อีเวนต์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งวันนี้ซัมซุงจะพาเหล่า A.R.M.Y. (อาร์มี่) ไปส่อง Galaxy S20 FE สีโปรดของทั้ง 7 หนุ่ม ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนทั้งสี Cloud Navy, Cloud Red, Cloud Mint, Cloud Lavender, Cloud Orange และ Cloud White เตรียมพร้อมให้แฟนๆ กดเซฟรูปกันได้ตามใจชอบ ใครชื่นชอบสีไหนกันบ้าง ไปติดตามกัน! เริ่มกันที่หนุ่มเสียงดี กับตำแหน่งนักร้องประจำวง หรือที่แฟนคลับรู้จักกันดีในชื่อ V (วี) มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Navy สุดสุขุมนุ่มลึกแฝงไปด้วยความหมายบางอย่างที่ชวนให้น่าค้นหา   หรือถ้าใครชอบสีที่โดดเด่นสะดุดตาจะต้องถูกใจกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Red ที่ทั้งมีเสน่ห์ ร้อนแรงและดุดันเหมือนกับท่วงทำนองการร้องของหนุ่ม จองกุก (Jungkook) น้องเล็กประจำวง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูเสียหมด สีสันสดใสขนาดนี้ ต้องมีสักเครื่องแล้ว   มาต่อกันที่ จีมิน (Jimin) ผู้โดดเด่นด้านการเต้น มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Mint แสนสบายตา ที่ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็สดชื่นและเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีน่ารักๆ แต่ยังแฝงไปด้วยความพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ เหมือนลีลาการเต้นของหนุ่มจีมินไม่มีผิด […]

Sep 25, 2020

สังเวียนเดือดคนดังกลับมาระอุอีกครั้งในศึก 🔥🔥 10 Fight 10 ซีซั่น 2 🔥🔥   เมื่อซุปตาร์อยากปะทะ กลับมาแล้วกับซีซั่น2สนองความเสี้ยน รายการทีวีเดือดที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วประเทศทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์ ผงาดอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม” และยังมีการเปิดตัวคู่ชกดาราหญิงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย !!   นำทัพโดย 2 โค้ชมวยมาดเท่ แมทธิว ดีน ทีมขาว และ อองตวน ปินโต ทีมดำ พร้อมเหล่าคนดังกระหายความมันส์อีก 22 ชีวิต มาประเคนหมัดห้ำหั่นกัน   ลั่นระฆังชกยกแรกใน วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 20.05 น. ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น   ใครซัดกับใคร ดูได้ตามนี้เลย 12 ต.ค. 63 ดอม เหตระกูล – […]

Sep 24, 2020

อีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าจับตามอง เมื่อล่าสุด สวารอฟสกี้ จับมือกับค่าย Warner Bros. และ DC ถ่ายทอดความงดงามของ Wonder Woman สุดยอดซุปเปอร์ฮีโร่หญิงแกร่งที่ทุกคนทั่วโลกหลงรัก ผ่านคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส  ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุดเกราะและปีกนกอินทรีสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของ Wonder Woman ซึ่งสื่อถึงความเป็นผู้หญิงทีมีความแข็งแกร่ง และมุ่งมั่นได้เป็นอย่างดี ตอกย้ำปณิธานของแบรนด์ในการส่งเสริมการมอบพลัง อำนาจ และความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงทั่วทุกมุมโลก คอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่จะเปิดตัวก่อนภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman 1984 ที่หลายคนรอคอย ซึ่งจะออกฉายในเดือนธันวาคม 2020 โดยเป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Wonder Woman ในปี 2017 ทั้งนี้ Wonder Woman เปรียบเสมือนต้นแบบของผู้หญิงหลายช่วงอายุ และเป็นตัวละครที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นฮีโร่ที่อยู่ในตัวทุกน ที่ถ่ายทอดออกมาในสไตล์เฉพาะของเธอเอง โดยคอลเลกชัน Swarovski x Wonder Woman ใหม่ ไม่เพียงตอกย้ำงานฝีมืออันงดงาม ประณีต และเปล่งประกายของสวารอฟกี้เท่านั้น แต่ยังสื่อถึงสไตล์ ความแข็งแกร่ง และความอดทนมุ่งมั่นของ Wonder Woman อีกด้วย ไฮไลท์ในคอลเลกชัน สวารอฟสกี้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่หญิง Wonder Woman ออกมาได้เป็นอย่างดีผ่านดีไซน์เครื่องประดับกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก Swarovski โดยนำแรงบันดาลใจมาจากภารกิจการตามหาความจริงของตัวละคร Wonder woman ตลอดจนความแข็งแกร่ง และความเมตตาต่อทุกชีวิต SWAROVSKI X WONDER WOMAN เครื่องประดับสวารอฟสกี้กลุ่มนี้มาพร้อมกับสไตล์เจิดจรัสหลากหลายรูปแบบ ซึ่งถ่ายทอดพลังของ Wonder Woman ผ่านคริสตัลสวารอฟสกี้และโทนสีทองอันงดงามที่สะกดทุกสายตา …….. กำไลแบบ CUFF FIT WONDER WOMAN สร้อยข้อมือของ Wonder Woman คือสัญลักษณ์ของพลังอำนาจ ซึ่งสวารอฟสกี้ได้สร้างประกายเจิดจรัสในรูปแบบใหม่ให้กับรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยคริสตัลพาเว่งดงามสะกดสายตา […]

Sep 21, 2020

เพื่อระลึกถึงวันครบรอบวันเกิด 75 ปี ของน้าบ๊อบ เร็วๆนี้จะมีหนังสือ Photo Book รวมภาพเก่าของน้า บ๊อบที่สุดแสนอมตะและภาพรีมาสเตอร์อย่างชัดเเจ๋ว แฝงบทความและวลีเด็ดของน้าบ๊อบที่เคยกล่าวใว้ ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหน จะถูกหยิบนำมาตีพิมพ์เป็น PhotoBook และได้ Bob Marley Foundation เปิด ไฟเขียวให้ทำหนังสือเล่มนี้ขึ้นมา โดยผ่านการเขียน และควมคุมการผลิตโดย Ziggy Marley ลูกชายของ น้าบ๊อบที่มานั่งแท่นกุมบังเหียนในหนังสือเล่มนี้ Ziggy Marley กล่าวว่าฉันมีความสุขที่ได้นำเสนอคอลเลกชันภาพถ่ายสุดพิเศษเหล่านี้ของพ่อมาเผยแพร่ มีคำโบราณคำนึงที่ฉันชอบ ” a picture is worth a thousand words ” * แปลได้ประมานว่า รูปภาพมีค่ามากกว่าหนึ่งพันข้อความ นอกจากนี้ใน หนังสือจะเต็มไปด้วยข้อความที่ตัดตอนมาจากบทสัมภาษณ์ที่ไม่ได้เผยแพร่ที่ไหนของราชาแห่งเพลงเร้กเก้ท่านนี้ลงไปด้วยในหนังสือที่มีขนาดใหญ่มาก สีสันกว่า 150 ภาพ และมันมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับ นักสะสมผลงานของ Bob Marley เป็นอีกหนึ่งเรื่อง ราวที่ Ziggy เผยกับแหล่งข่าว ” […]

Sep 8, 2020

“IMC สื่อสากล” ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” หรือ MOTOR EXPO 2020 ตระหนักดีว่า วิกฤตการณ์ COVID-19 ได้สร้างความเสียหายใหญ่หลวงต่ออุตสาหกรรมยานยนต์ไทย รวมถึงระบบเศรษฐกิจของประเทศ ดังนั้น ในฐานะส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมยานยนต์ และสังคมไทย บริษัทฯ จึงมอบหมายให้คุณ จิรพรรณ อังศวานนท์ ศิลปินผู้มีชื่อเสียง สร้างสรรค์บทเพลง “คนไทยไม่เคยทิ้งกัน” ขึ้น เพื่อเป็นกำลังใจ และขอบคุณ สำหรับความเสียสละ ความสามัคคี และการหลอมรวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียว ของคนไทยทุกหมู่เหล่า กระทั่งประเทศไทยกลับฟื้นยืนหยัดมั่นคง อย่างรวดเร็ว พร้อมขับเคลื่อนไปในความเปลี่ยนแปลงแห่งโลกยุคใหม่ สู่อนาคตที่สดใสอีกครั้ง ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด เพื่อรับฟัง และเผยแพร่บทเพลงดังกล่าวได้ที่ https://youtu.be/9Gyu4NbM_Io งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ภายใต้แนวคิด “พร้อมขับเคลื่อน ไปในความเปลี่ยนแปลง – Whatever Changes will be…Move on” จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ motorexpo.co.th เพลง: คนไทยไม่เคยทิ้งกัน ศิลปิน: นภ พรชำนิ มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง: จิรพรรณ อังศวานนท์

Sep 1, 2020

ต้องเอ๋ยให้ผู้อ่านฟังก่อนว่าปัจจุบันเนี่ยระบบการฟัง เพลงเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนมากในด้านมิวซิคสตรีม มิ่งที่อยู่ในหลายๆแพทฟอร์ม หรือเรียกง่ายๆว่า มีหลายร้านค้าให้ขายเพลงมากขึ้นในปัจจุบันบนช่อง ทางอินเตอร์เนตมากกว่า Youtube แน่นอนเมื่อมีร้าน ค้าเยอะขึ้น โอกาสและช่องทางทำเงินก็เยอะขึ้นเช่น กันสำหรับช่องทางหารายได้ มาว่ากันต่อถึงข่าวนี้ เรียกได้ว่าเป็นข่าวร้อนข่าวฮอตประจำสัปดาห์ เลยเช่นกันนะครับกับข่าวนี้ว่าด้วยเรื่องลิขสิทธิ์ เพลง ” BAM BAM ” อมตะเพลงดังที่โครตฮิตและ ถูกนำมารีเมคเป็นหลายต่อหลาย Version จวบจน ปัจจุบันเพลงนี้ยังคงเป็นเพลงฮิตที่ถูกหยิบมาทำใหม่ อยู่เสมอ เป็นเพลงเก่าแต่ยังคงเก๋าในตัวของมันเองโดยที่มาที่ไปของเพลงนี้ถือกำเนิดเกิดขึ้นในปี 1966 เพลงนี้ถูกประพันธ์ขึ้นมาโดย Toots และเรียบเรียง บันทึกเสียงโดยวงThe Maytals ในปีดังกล่าวมันคือ เพลงที่ถูกแต่งขึ้นมาเฉลิมฉลองในเทศกาลอิสระภาพของจาไมก้าในช่วงเวลานั้น ต้นฉบับเพลง ” Bam Bam ” โดย Toots จากต้นฉบับที่เคยเป็น Ska Version ต่อมาเพลงนี้ ถูกหยิบนำมาตีความหมายใหม่อีกครั้งในสไตล์ จังหวะ Dancehall ที่กำลังเริ่มเป็นที่นิยมในปี 82 และถูกขับร้องโดย Sista Nancy ที่เรียกได้ว่าฮิต กันทั่วบ้านสั่นดากกันทั่วเมืองในจาไมก้าเวลานั้น […]

Aug 18, 2020

6 นักสู้ดังระดับโลกยืนยันเข้าร่วมรายการเรียลลิตีธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ “The Apprentice: ONE Championship Edition” รายการเรียลลิตีทางธุรกิจซึ่งต้องใช้ทั้งพลังสมอง จิตใจ ร่างกาย เพื่อเป้าหมายไปสู่งานที่ดีที่สุดในโลกซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 250,000 ดอลลาร์สหรัฐ ภายใต้การเมนเทอร์ของ “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ เป็นเวลา 1 ปี นอกจากมีการเชิญเหล่าซีอีโอชั้นนำของเอเชียมาเป็นกรรมการรับเชิญแล้ว ยังมีการนำนักกีฬาระดับแชมป์โลกมาร่วมรายการ ซึ่งในเบื้องต้นได้รับการยืนยันจาก 6 นักสู้คนดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประธานและซีอีโอของวัน แชมเปียนชิพ “นายชาตรี ศิษย์ยอดธง” ได้ประกาศข่าวนี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะแจ้งให้ทราบว่านักกีฬาและแชมป์โลกของ วัน แชมเปียนชิพ หลายคน พร้อมที่จะมาร่วมในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ” “นักกีฬา วัน แชมเปียนชิพ ถือเป็นเสาหลักขององค์กร พวกเขาคือฮีโร่ในชีวิตจริง ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับโลกด้วยเรื่องราวที่น่าทึ่ง ความมีวินัย และความรอบรู้ของพวกเขาจะสร้างแรงบันดาลใจและให้คำแนะนำแก่ผู้เข้าแข่งขันได้ นับเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้พวกเขาเหล่านี้มาอยู่เคียงข้างในรายการ” สำหรับนักกีฬาระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ ทั้ง 6 คนที่จะมาร่วมรายการมีดังนี้ “The Truth” แบรนดอน เวรา แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต “นับเป็นเกียรติอย่างสูงที่ผมได้รับเลือกให้เป็นนักกีฬารับเชิญในรายการ The Apprentice: ONE Championship Edition ซึ่งเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งที่เคยสร้างมา ยิ่งได้ ชาตรี (ศิษย์ยอดธง) มาเป็นผู้ขับเคลื่อน […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Subscribe me