Entertainment Archives - 69ERS
May 7, 2021

“The Apprentice: ONE Championship Edition” กลับมาในตอนที่ 7 ในวันพุธที่ 5 พฤษภาคมนี้ เมื่อเหลือผู้แข่งขันเพียงเก้าคน การแข่งขันก็ยิ่งทวีความตึงเครียดทั้งในด้านความท้าทายทางกายภาพและทางธุรกิจ ผู้เข้าแข่งขัน เริ่มความท้าทายทางกายภาพด้วย ศึกคว้าจับล็อกเต็มรูปแบบ โดยทั้งสองทีมมุ่งหน้าไปที่สำนักงานใหญ่ของอีโวลฟ์ MMA ที่ฟาอีสต์สแควร์ เพื่อทำการประลองศิลปะการต่อสู้ที่ควรจะเกิดขึ้นมานานแล้ว ซึ่งในตอนนี้ได้แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวตหญิง “The Panda” ซง จิง หนาน และแชมป์มวยปล้ำชาวอินเดีย “The Indian Tigress”  ริตู โฟกาต พาผู้แข่งขันเข้ากรง MMA เป็นครั้งแรกเพื่อร่วมประลองในศึกคว้าจับล็อกเต็มรูปแบบภายใต้กติกาชนะสามในห้าครั้ง โดยผู้ดำเนินรายการในการแข่งขันครั้งนี้คือแชมป์โลกบราซิลเลียนยิวยิตสู ทีโค ชินซาโต โดยทีมคอนเควสต์และทีมวาเลอร์จะต้องส่งนักกีฬาฝีมือดีที่สุดมาทำการต่อสู้กัน โดยเมื่อแข่งขันครบทุกยก กรรมการชูมือให้ทีมวาเลอร์เป็นผู้ชนะในสปดาห์นี้ ต่อด้วยความท้าทายทางธุรกิจ กับแคมเปญสร้างความตระหนักรู้ด้านการอนุรักษ์ โดยแต่ละทีมจะต้องพัฒนาแคมเปญประชาสัมพันธ์และพอดแคสต์ที่จะสร้างความตระหนักรู้ให้กับความพยายามในการอนุรักษ์สัตว์ป่าสงวนของหน่วยอนุรักษ์สัตว์ป่าสงวนสิงคโปร์ (WRS) โดยเน้นไปที่ลิ่นซุนดาที่ใกล้จะสูญพันธ์เต็มที โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ เมลิสสา ควี ซีอีโอของ National Volunteer and Philanthropy Center (NVPC) ร่วมด้วยในสัปดาห์นี้ ก่อนที่ความท้าทายจะเริ่มขึ้น นายชาตรีได้ย้ายตัวอิรินาจากทีมวาเลอร์ไปอยู่กับทีมคอนเควสต์ โดยมีเจสสิกากุมบังเหียนในตำแหน่งผู้จัดการโครงการของทีมคอนเควสต์ ส่วนทางด้านทีมวาเลอร์ หลุยส์เสนอให้ยูจีนเป็นผู้จัดการโครงการ ทีมคอนเควสต์นำเสนอแคมเปญ “Wild Habits” ซึ่งส่งเสริมให้ผู้คนช่วยเหลือสิ่งแวดล้อมผ่านชุดปฏิบัติการที่เป็นรูปธรรม ขณะที่นิฮาริกาถูกใจที่แคมเปญนี้สามารถส่งผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง นายชาตรีกลับรู้สึกว่าแนวคิดโดยรวมขาดแก่นสาร และแทบไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับลิ่นซุนดา ในทางกลับกัน ทีมวาเลอร์สามารถสร้างความร่วมมือระหว่าง WRS และ วัน แชมเปียนชิพ โดยใช้นักศิลปะการต่อสู้ขององค์กรเพื่อร่วมกันนำเสนอแคมเปญ “Not […]

May 7, 2021

 บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่นเปิดเผยว่า เกมจำลองการแข่งฟุตบอล Captain Tsubasa: Dream Team  จะจัดงานอีเวนต์คอลแลบร่วมกับ J.League. โดยมีตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการเจลีก (J.League) ยูนิฟอร์มสำหรับฤดูกาล 2021 ของทั้ง 42 ทีม จากลีก J1 และลีก J2 ยาสึดะ เมจิ จะมาปรากฏตัวอยู่ในเกมตั้งแต่วันนี้ นอกจากนี้ยังมีแคมเปญในเกมอีกมากมายจัดขึ้นเพื่อฉลองการคอลแลบนี้   ปิดตัวตัวละครผู้เล่นใหม่ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ตัวละครผู้เล่นของเจลีกในเรื่องการ์ตูนกัปตันซึบาสะต้นฉบับ จะทยอยปรากฏตัวในเกม Captain Tsubasa: Dream Team โดยสวมชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ฤดูกาล 2021! โดยจะมี มิสึกิ จุน และผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกมากมาย กาชาปอง “J.League Selection” ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) ตัวละครผู้เล่นใหม่จะปรากฏตัวในชุดยูนิฟอร์มทางการของ J.League ในกาชาปอง เช่น อิชิซากิ เรียว, ทากิ ฮาจิเมะ และทากาสุงิ ชินโง! ผู้เล่นสามารถรับเหรียญรางวัลจากกาชาปองนี้ และสะสมเหรียญรางวัลเพื่อนำมาแลกตัวละครผู้เล่นใหม่ระดับ SSR ได้ ตัวละครใหม่ทุกตัวจะมาพร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv. 10 กาชาปอง “มิสึกิ จุน”   ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) พบกับตัวละคร มิซึกิ จุน ในชุดยูนิฟอร์มทางการ J.League ได้แล้วในกาชาปอง ตัวละครผู้เล่นใหม่จะปรากฏตัวพร้อมท่าไม้ตายหลัก Lv.10 นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเสี่ยงกาชาปองสเต็ปอัป เพื่อลุ้นรับตัวละคร มิสึกิ จุน (*มีค่าใช้จ่าย) การันตีตัวละคร มิสึกิ จุน 1 ตัว ในการเล่นกาชาปองในสเต็ปที่ 10 ซีนาริโอประจำวัน โคลาโบเรชั่น J.League   ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นซีนาริโอประจำวันได้ระหว่างระยะเวลากิจกรรม รับของรางวัลสุดพิเศษ เช่น ตั๋วกาชาปองดรีมพ็อต และคว้าเหรียญวีรบุรุษ! ซึ่งเหรียญวีรบุรุษนี้สามารถนำไปใช้จุดแลกเปลี่ยนเพื่อรับผู้เล่นใหม่ โอดะ คาสึมาสะ และคิชิดะ ทาเคชิระดับ SSR ได้ การันตีผู้เล่นระดับ SSR และอีกมากมาย ภารกิจอีเวนต์ J.League ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) ผู้เล่นจะได้รับไอเทมมากมายจากการเคลียร์ภารกิจภายในระยะเวลาของกิจกรรม นอกเหนือจากนี้ยังมีดรีมบอลและ บอลดำ SSR ท่าเลี้ยงบอลในตำนาน และอีกมากมาย ล็อกอินโบนัสโคลาโบเรชั่น J.League เฟส 1 ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมระหว่างระยะเวลากิจกรรม ผู้เล่นสามารถรับไอเทมมากมายอย่างเช่น โอดะ คาสึมาสะ คิชิดะ ทาเคชิระดับ SSR บอลดำ SSR และอีกมากมาย อย่าลืมล็อกอินเพื่อลุ้นรับไอเทมให้ครบทั้งหมด!  *ไอเทมจะเปลี่ยนไปตามจำนวนวันที่ผู้เล่นที่ล็อกอิน จุดแลกเปลี่ยนดรีมบอล ระยะเวลากิจกรรม: ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคมถึงวันศุกร์ที่ 21 พฤษภาคม (UTC+9) ชุดยูนิฟอร์มของทั้ง 42 ทีม ประจำฤดูกาล 2021 และจากลีก J1 และลีก J2 ยาสุดะ […]

Apr 26, 2021

50 Best ซึ่งเป็นองค์กรผู้อยู่เบื้องหลังการมอบรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยม และ 50 บาร์ยอดเยี่ยมระดับโลก ประกาศเปิดตัว 50 Next ฉบับแรกในวันนี้ โดย 50 Next เป็นการรวบรวมรายชื่อคนรุ่นใหม่ที่จะพลิกโฉมอนาคตของวงการอาหาร ซึ่งรายชื่อดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ, เป็นพลังขับเคลื่อน และเชื่อมโยงผู้นำรุ่นต่อไป โดยเป็นการยกย่องผู้ที่มีอายุไม่เกิน 35 ปีซึ่งคลุกคลีอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นโปรดิวเซอร์, นักการศึกษา, นักสร้างสรรค์ด้านเทคโนโลยี และนักกิจกรรม โดยการประกาศเปิดตัว 50 Next ในปีนี้จัดขึ้นทางออนไลน์ ก่อนที่จะมีการจัดงานอีเวนต์จริงขึ้นในปี 2565 ที่เมืองบิซกายา ประเทศสเปนซึ่งเป็น Host Destination Partner อย่างเป็นทางการของ 50 Next เมื่อมีการผ่อนคลายมาตรการควบคุมการเดินทาง ทั้งนี้ 50 Next ไม่ได้เป็นการจัดอันดับ แต่เป็นการรวบรวมรายชื่อเพื่อยกย่องบุคคลโดยเฉพาะ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อเสริมการจัดอันดับประจำปีของ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยม และ 50 บาร์ยอดเยี่ยมระดับโลก โดย 50 Next ได้ร่วมกับสถาบันสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติอย่าง Basque Culinary Center ในการทำวิจัยและการวิเคราะห์เพื่อจัดทำรายชื่อดังกล่าว […]

Apr 9, 2021

“ดิ แอปเพรนทิส: วัน แชมเปียนชิพ อิดิชัน” (The Apprentice: ONE Championship Edition)  ที่ออกอากาศตอนที่ 3 ในประเทศไทย ในวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา โดยมีแองเจลา ลี  แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง 5 สมัย เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในภารกิจทดสอบความท้าทายทางร่างกายและจิตใจของผู้แข่งขันของผู้แข่งขัน 14 คน ภารกิจแรกจัดขึ้นที่ สิงคโปร์ สปอร์ต ฮับ ในย่านกัลลัง ประเทศสิงคโปร์   เป็นการล่ากล่องปริศนายักษ์ ซึ่งท้าทายความสามารถทางด้านร่างกาย ผู้แข่งขันจะต้องไล่ตามเบาะแสที่นำไปสู่ตัวต่อปริศนาขนาดยักษ์ 7 ชิ้น มาประกอบเข้าด้วยกันโดยก่อนเริ่มภารกิจ มีการสลับทีมผู้แข่งขัน ทำให้เจสสิกา และเคซินถูกย้ายไปอยู่กับทีมคอนเควสต์ ส่วนลาราเข้าร่วมกับทีมวาเลอร์  ภารกิจกำหนดให้ผู้แข่งขันหนึ่งคนจากแต่ละทีม ว่ายน้ำรอบสระ 4 รอบ ด้วยท่าฟรีสไตล์, ท่ากบ, ท่าผีเสื้อ และกรรเชียง ในสระสำหรับแข่งขันขนาด 10 เลน พอลลีนา เป็นตัวแทนทีมคอนเควสต์  เคยฝึกฝนไตรกีฬามาก่อน ลงว่ายน้ำดวลกับ หลุยส์ จากทีมวาเลอร์  จบการแข่งขันทีมวาเลอร์ก็คว้าชัยชนะไปได้อีกครั้ง ส่วนด่านท้าทายความสามารถทางธุรกิจ ผู้แข่งขันสวมบทคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้รับมอบหมายให้สร้างสรรค์แคมเปญดิจิทัลมีเดียให้กับบริษัทจัดการลงทุนชื่อดัง อย่าง โกลเดน อีควอเตอร์ โดยต้องผลิตวีดีโอโปรโมตกลุ่มบริษัทความยาว 90 วินาที ทีมคอนเควสต์ เลือกพอลลีนาให้เป็นผู้จัดการโครงการ  ส่วน ทีมวาเลอร์ เลือก โช โดยเจสสิกาและเคซิน ต้องพิสูจน์ตัวเองในฐานะสมาชิกใหม่ของทีมคอนเควสต์ ส่วนทีมวาเลอร์ คลินตัน ยังคงทำตัวก่อกวนและยังคงปะทะฝีปากกับเทียร่า ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โชในฐานะหัวหน้าทีม […]

Apr 2, 2021

บอสใหญ่ วัน แชมเปียนชิพ การันตีความดัง “ดิ แอปเพรนทิส : วัน แชมเปียนชิพ อิดิชัน” พร้อมเผยได้รับการตอบรับดีในประเทศไทย ที่รับชมการออกอากาศตอนแรก คาดการณ์ตัวเลขผู้ชมมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยตอนที่สองที่ออกอากาศไปแล้ว ได้นักกีฬาระดับตำนาน ร่วมกับผู้แข่งขันในการฝ่าฟันภารกิจสุดโหด รวมถึงนักธุรกิจดังแห่งยุคเข้าร่วม เชื่อว่าจะเป็นแม่เหล็กสำคัญในการดึงเรตติ้งผู้ชมให้สูงยิ่งขึ้นไป ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอ วัน แชมเปียนชิพ เปิดเผยว่า สำหรับการออกอากาศในประเทศไทย ได้รับผลตอบรับค่อนข้างสูง หลังจากส่งเรียลลิตี้ตอนที่หนึ่งออกไป และมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยความน่าสนใจของเรียลลิตี้ตอนที่สองที่ออกอากาศไปแล้วคือ การนำนักกีฬาระดับตำนาน ทั้ง จอร์จ เซนต์ ปิแอร์ และ เรนโซ เกรซี เป็นผู้นำให้กับผู้เข้าแข่งขันในการฝ่าฟันบททดสอบความแข็งแกร่งทางร่างกายบนสกายวอร์ค เกาะเซนโตซา ประเทศสิงคโปร์ รวมถึงนักธุรกิจดังแห่งยุค แพทริก โกรฟ ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Catcha Group มาร่วมตัดสิน  เชื่อว่ามีผลต่อยอดผู้ชมทั้งแฟนกีฬาและธุรกิจที่เพิ่มขึ้นแน่นอน ทั้งนี้ “ดิ แอปเพรนทิส : วัน แชมเปียนชิพ อิดิชัน” ที่ออกอากาศตอนที่ 2 ในประเทศไทย ในวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา มีทั้งด่านทดสอบความท้าทายทางร่างกายของผู้แข่งขัน ที่ต้องโรยตัวลงมาจาก สกายวอร์คบนเกาะเซนโตซา ประเทศสิงคโปร์ ที่มีความสูงเท่ากับตึก 11 ชั้นและไต่กลับขึ้นไปอย่างรวดเร็วด้วยบันไดลิง ทีมที่ชนะได้แก่ ทีมวาเลอร์ ได้รับรางวัลเป็นปาร์ตี้ฉลองชัยชนะที่บาร์สแควร์ และได้รับแต้มต่อสำหรับการแข่งขันภารกิจทางธุรกิจครั้งต่อไป   ส่วนภารกิจการแข่งขันด้านธุรกิจ ทั้งสองทีมต้องสร้างสรรค์แคมเปญโซเชียลมีเดียที่ดึงดูดความสนใจเป็นเวลา 7 วัน โดยเลือกอินฟลูเอนเซอร์ดัง […]

Jan 28, 2021

วงบอยด์แบนด์จากจีน T.U.B.S หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Untamed Boys ซึ่งก่อตั้งโดยลุฟฟี่หวง (Luffy Huang) รองประธานอาวุโสของ NSMGroup ในปี 2562 มีสมาชิกของวงประกอบด้วยนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่องดัง “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” (The Untamed) อย่างอวี๋ปิน (Yubin),  เฉาอวี้เฉิน (Cao Yuchen), จี้หลี่ (Ji Li) และหลี่ป๋อเหวิน  (Li Bowen) ขณะที่ซ่งจี้หยาง (Song Jiyang) และเจิ้งฝานซิง (Zheng Fanxing) เพิ่งจะอำลาวงไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าปี 2563 จะเป็นปีที่ยากลำบาก แต่ T.U.B.S ก็สามารถฝ่าฟันมาได้ด้วยความรักและความปรารถนาดี และมีเรื่องราวมากมายให้เก็บไว้เป็นความทรงจำตราบนานเท่านาน ล่าสุดหนุ่ม ๆ สมาชิกวงจึงได้ร่วมกันขับร้องบทเพลงชุดใหม่เพื่อถ่ายทอดมุมมองและความทรงจำเกี่ยวกับความรักลงในอัลบั้ม EP แรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า ” LOVE:ONE-ACT” ซึ่งในอัลบั้มนี้พวกเขาจะมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่มีต่อวงและเหล่าแฟน ๆ โดย EP แรกที่จะเปิดตัวไปทั่วโลกนั้นจะประกอบไปด้วยบทเพลงใหม่รวมทั้งสิ้น 7 เพลง และจะพร้อมให้แฟน ๆ ได้สตรีมมิงผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ในวันที่ 29 มกราคมนี้    รายชื่อแทร็กในอัลบั้ม EP แรก ประกอบด้วย: Fearless The Beauty of Following Our Hearts The Best Reader Favorite Song I Don’t Wanna Stop Only Want You Still The […]

Nov 10, 2020

“Tiny Doll” ริกะ อิชิเกะ นางฟ้านักกีฬาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัย 31 ปี ที่โลดแล่นอยู่บนสังเวียน วัน แชมเปียนชิพ มาตั้งแต่ปี 2560  ล่าสุดหลังจากที่มีข่าวนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “กระแต อาร์สยาม” ซึ่งเป็นอดีตนักมวย “น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา” หาคู่ชกในรายการมวยดาราไม่ได้ ริกะ จึงโพสต์คลิปทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว ขออาสาเป็นคู่ชกให้ เพราะเจ้าตัวก็อยากลองชิมลางในกติกามวยสากลสมัครเล่นเหมือนกัน Link: https://www.instagram.com/p/CHPsV5ulhJq/ “ริกะ เป็นแฟนคลับคนหนึ่งของรายการนี้อยู่แล้วค่ะ ก็ติดตามมาตลอดตั้งแต่ซีซันแรก จนมาซีซันที่สอง บังเอิญไปเห็นไพสต์ของ พี่กระแต (อาร์สยาม) ที่บอกว่ามีทีมงานติดต่อขอให้ร่วมรายการนี้ในซีซันล่าสุด แต่ก็ต้องถูกปัดตกไป เพราะหาคู่ชกให้ไม่ได้ค่ะ” “ริกะ ไม่ได้รู้จัก พี่กระแต เป็นการส่วนตัว แต่ได้เห็นผลงานเพลงของเขามาบ้าง และก็รู้ว่าเขาเคยชกมวยไทยมาก่อน ส่วนตัวเราเองถึงแม้จะเป็น MMA แต่ก็ไม่เคยชกมวยสากล จึงคิดว่าแฟร์ดีนะคะ น่าจะชกกันได้สนุกสูสี ริกะ เองก็อยากจะท้าทายอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองด้วย”   ริกะ อิชิเกะ ปัจจุบันอายุ 31 ปี มีการชกเคลื่อนไหวในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน และฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ กระแต อาร์สยาม อายุ 33 ปี แม้เธอจะห่างเวทีผืนผ้าใบมานาน แต่เนื่องจากเป็นผู้หญิงรักการออกกำลังกาย […]

Nov 10, 2020

เหล่าเซเล็ปที่มีผู้ติดตามถึง 1 ล้านคน ได้มาอยู่ที่นี่แล้ว! ฮันยูรา (อินโดนีเซีย), แอนา (Erna Limdaugh, อินโดนีเซีย), ไฮแพร (Hi Prae, ไทย), เชอร์รี่ ฮเยริ (Cheri Heri, เวียดนาม) เหล่ายูทูปเบอร์คนดังบนโลกอินเตอร์เน็ตร่วมกับรายการ <K-wave tour> ของช่องอารีรังทีวี ซึ่งจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับกระแสเกาหลีที่ฮิตฮอตและได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2020 รายการ <K-wave tour> เป็นรายการนำเทียวตามกระแสเกาหลีนั่นเอง โดยจะมีเหล่าเซเล็ปจากต่างชาติเลือกสิ่งที่ตัวเองชอบและสนใจเกี่ยวกับกระแสเกาหลีมานำเสนอพร้อมทั้งทำหน้าเป็นไกด์พายูทูปเบอร์คนอื่น ๆ เที่ยวด้วย ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้จะแตกต่างออกไปจากปกติที่เหล่ายูทูปเบอร์จะคอยแนะนำพูดถึงกระแสเกาหลีที่อินโดนีเชีย ไทย และเวียดนาม ซึ่งในครั้งนี้ พวกเธอจะต้องทำการตามรอยกระแสเกาหลีในหัวข้อที่พวกเธอนั้นได้เลือกมา ถือว่ายิ่งน่าติดตามชมมากขึ้นไปอีก โดยจะแบ่งออกเป็นตอนที่ 1 มาตรการป้องกันโรคสไตล์เกาหลี, ตอนที่ 2 ซีรีย์เกาหลี และ ตอนที่ 3 เคป็อป ซึ่งในแต่ละตอนนั้นจะถ่ายทอดความเรียลของกระแสเกาหลีที่ทุกคนคลั่งไคล้ในปี 2020 ให้ได้ชมกัน ตอนที่ 1 ‘มาตรการป้องกันโรคสไตล์เกาหลี‘ เราจะพาไปพบกับระบบความคิดของชาวเกาหลีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพ ในสังคมเกาหลีที่สุดสตรอง เหล่ายูทูปเบอร์จะได้สัมผัสกับ ‘เคก็อดชาเลนจ์(K-god bucket challenge)’ […]

Oct 20, 2020

วันซวยไม่มีอะไรมัน แต่วันจวยมีมัน วันจันทร์มีมวย!!! ถึงวันจันทร์คราใดก็เตรียมตัวเร้าใจไปกับศึกมวยดารา 10Fight10​ ss2​ ซึ่งมาถึงคู่ที่ 2 กันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นคู่น่าดูชมอีกคู่หนึ่งของซีซั่นนี้เลย เป็นการเจอกันระหว่าง มุมดำ นักร้องหนุ่มหุ่นโย่ง เป้ Mild​ กับมุมขาว นักแสดงหนุ่มสายสุขภาพอย่าง ณัฏฐ์​ เทพ​หัสดิน เปรียบเทียบสัดส่วน ขึ้นตาชั่งณัฏฐ์​ ชั่งได้ 75.25 kg. ส่วน เป้ น้ำหนักอยู่ที่ 75.55 kg. ห่างกันแค่ 3 ขีด ภายใต้พิกัดที่ตกลงกันไว้ 76.20 kg. ถือว่าทำน้ำหนักกันมาดีทั้งคู่ สูงชะลูดตูดบอดยอดขุนพล คือนิยามหุ่นของเป้เมื่อถอดเสื้อมา จับไปยืนคู่กับเสาโทรเลขมีงง ไหนคนไหนเสา เป้เป็นเจ้าของส่วนสูงถึง 187 cm. แต่มวลกล้ามเนื้อน้อยมาก ๆ ในขณะที่ณัฏฐ์​สูง 181 cm. อาจเสียเปรียบส่วนสูงรวมถึงช่วงชก แต่มวลกล้ามเนื้อแน่นเปรี๊ยะบึกบึน แสดงถึงคนรักการออกกำลังกายอย่างแท้จริง กีฬาสุดโปรดของณัฏฐ์​คือขี่จักรยาน ซึ่งเป็นกีฬาในลักษณะคาร์ดิโอ​ เน้นย้ำในด้านความอึดถึกทนของสมรรถภาพร่างกาย ตรงนี้ว่ากันด้านกายภาพณัฏฐ์​ได้เปรียบเป้ในเรื่องรูปร่างเป็นอย่างมาก […]

Oct 13, 2020

เปิดหัวไปอย่างอลังการกับคู่แรกของ 10Fight10 ss2 อลังการด้วยคู่มวยใหญ่จูเนียร์เฮฟวี่เวท 80 kg. อลังการด้วยเกมส์การชกสนุกดุเดือดเร้าใจ ของใหญ่ใส่หนักกันทั้งคู่ เปรียบเทียบสัดส่วน มุมดำ ดอม เหตระกูล นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 44 ปี สูง 184 cm. น้ำหนัก 79.6 kg. ร่างกายยังฟิตเปรี๊ยะแน่นปั๋งเป็นกระดูกชิ้นโตที่แทะไม่ได้ง่าย ๆ มุมขาว อาร์ต พศุตม์ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องวัย 37 ปี อายุอานามเยาว์วัยกว่า 7 ปี สูง 185 cm. น้ำหนัก 80.1 kg. เรียกได้ว่าปาดหัวตัวเท่ากัน แต่ดูเนื้อตัวแล้วเหมือนอาร์ตจะดูดีกว่าด้วยซ้ำ รวมถึงปัจจัยด้านอายุทำให้อาร์ตเป็นต่อดอมอยู่เล็กน้อย ดอมออกตัวว่าเกิดมาไม่เคยใช้ความรุนแรงเลยจนเริ่มโดนเพื่อนแกล้งเลยหันมาเรียนศิลปะการต่อสู้อย่างเทควันโด ในขณะที่อาร์ตออกตัวว่าเป็นเด็กวัด ตีรันฟันแทงมาตั้งแต่เด็ก ระฆังเริ่มยกที่ 1 ดอมเป็นฝ่ายเปิดเกมรุกเดินเข้าหาพร้อมหมัดหน้าง่าย ๆ ไม่ง้างเยอะเน้นเข้าเป้าหมาย อาร์ตโดนหมัดแย็บซ้ำ ๆ ถึงกับตั้งตัวไม่ติดไปไม่เป็น  ใครโดนก่อนย่อมตกใจก่อน ดอมอาศัยช่วงอาร์ตยังตกใจไม่เสร็จทิ่มหมัดแย็บไปเรื่อยเปื่อย หมัดแย็บอาจเป็นหมัดที่ดูไม่รุนแรง […]

Oct 1, 2020

หนึ่งในความน่าตื่นเต้นไม่แพ้การเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่รวมเอาหลากหลายฟีเจอร์ยอดนิยมและนวัตกรรมเด่นๆ ที่เหล่ากาแลคซี่แฟนชื่นชอบ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานระดับแฟลกชิปในราคาโดนใจ อย่าง Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) คือ เซอไพรซ์จาก 7 หนุ่มวง BTS (บีทีเอส) ศิลปินไอดอลเกาหลีที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อพวกเขามาปรากฏตัวอยู่ในไลฟ์วิดีโอเปิดตัว Galaxy S20 FE พร้อมเพลงสุดคุ้นหูอย่างDynamite (ไดนาไมต์) ที่ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาร์จบิลบอร์ด (Billboard) ถูกนำมาเป็นเพลงหลักสำหรับประกอบงานไลฟ์อีเวนต์ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งวันนี้ซัมซุงจะพาเหล่า A.R.M.Y. (อาร์มี่) ไปส่อง Galaxy S20 FE สีโปรดของทั้ง 7 หนุ่ม ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนทั้งสี Cloud Navy, Cloud Red, Cloud Mint, Cloud Lavender, Cloud Orange และ Cloud White เตรียมพร้อมให้แฟนๆ กดเซฟรูปกันได้ตามใจชอบ ใครชื่นชอบสีไหนกันบ้าง ไปติดตามกัน! เริ่มกันที่หนุ่มเสียงดี กับตำแหน่งนักร้องประจำวง หรือที่แฟนคลับรู้จักกันดีในชื่อ V (วี) มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Navy สุดสุขุมนุ่มลึกแฝงไปด้วยความหมายบางอย่างที่ชวนให้น่าค้นหา   หรือถ้าใครชอบสีที่โดดเด่นสะดุดตาจะต้องถูกใจกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Red ที่ทั้งมีเสน่ห์ ร้อนแรงและดุดันเหมือนกับท่วงทำนองการร้องของหนุ่ม จองกุก (Jungkook) น้องเล็กประจำวง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูเสียหมด สีสันสดใสขนาดนี้ ต้องมีสักเครื่องแล้ว   มาต่อกันที่ จีมิน (Jimin) ผู้โดดเด่นด้านการเต้น มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Mint แสนสบายตา ที่ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็สดชื่นและเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีน่ารักๆ แต่ยังแฝงไปด้วยความพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ เหมือนลีลาการเต้นของหนุ่มจีมินไม่มีผิด […]

Sep 25, 2020

สังเวียนเดือดคนดังกลับมาระอุอีกครั้งในศึก 🔥🔥 10 Fight 10 ซีซั่น 2 🔥🔥   เมื่อซุปตาร์อยากปะทะ กลับมาแล้วกับซีซั่น2สนองความเสี้ยน รายการทีวีเดือดที่เคยสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วประเทศทั้งโลกออฟไลน์และออนไลน์ ผงาดอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ “ชกจริง เจ็บจริง ยิ่งกว่าเดิม” และยังมีการเปิดตัวคู่ชกดาราหญิงเป็นครั้งแรกในประเทศไทย !!   นำทัพโดย 2 โค้ชมวยมาดเท่ แมทธิว ดีน ทีมขาว และ อองตวน ปินโต ทีมดำ พร้อมเหล่าคนดังกระหายความมันส์อีก 22 ชีวิต มาประเคนหมัดห้ำหั่นกัน   ลั่นระฆังชกยกแรกใน วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 เวลา 20.05 น. ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น   ใครซัดกับใคร ดูได้ตามนี้เลย 12 ต.ค. 63 ดอม เหตระกูล – […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Subscribe me