Sport Archives - 69ERS
Jan 15, 2021

อัลตร้าบูสท์ 21 คือจุดสูงสุดของการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างน้ำหนัก การรองรับแรงกระแทก และการตอบสนอง มาพร้อมกับบูสท์ที่เพิ่มขึ้น 6% เมื่อเทียบกับอัลตร้าบูสท์ 20 เพื่อการคืนพลังงานที่มากขึ้น ด้วย Torsion System ที่ออกแบบใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “adidas LEP” ทำให้ผู้สวมใส่สามารถงอเท้าได้มากขึ้นและสัมผัสการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น จากการศึกษาพฤติกรรมผู้ใช้งานในด้านผลลัพธ์เชิงบวกของการวิ่งที่มีต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตพบว่า นักวิ่งมีโอกาสมากกว่าผู้ที่ไม่ได้วิ่งถึง 20% ที่จะรู้สึกได้ว่าตัวเองมีแรงมากขึ้น   อาดิดาส เปิดตัว อัลตร้าบูสท์ 21 (Ultraboost 21) รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดประจำแฟรนไชส์รองเท้าวิ่งที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาล ทีมนักออกแบบและนักพัฒนาผลิตภัณฑ์ของอาดิดาสได้ทำงานร่วมกับกลุ่มนักวิ่งและผู้ทดสอบอย่างใกล้ชิดในการผลิตรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ ซึ่งพลิกโฉมอัลตร้าบูสท์โดยการผสมผสานเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพการใช้งาน สำหรับแก่นแท้ของการพัฒนารองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 21 นั้นอยู่ที่การออกแบบใหม่ของ Torsion System ที่มีชื่อว่า “adidas LEP (Linear Energy Push)” ซึ่งเพิ่มการโค้งงอของเท้าได้มากขึ้นถึง 15% เพื่อให้ตอบสนองการวิ่งได้ดียิ่งขึ้น โดยชิ้นส่วนดังกล่าวจะทำงานอย่างสอดคล้องกับพื้นรองเท้าที่มีเทคโนโลยีบูสท์ (Boost) ที่เพิ่มขึ้นมา 6% ตรงส่วนโค้งบริเวณส้นเท้า ทำให้นักวิ่งได้รับคุณสมบัติการคืนพลังงานที่ยอดเยี่ยมและความนุ่มสบายเท้าในทุกย่างก้าว รองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 21 ประกอบด้วยเทคโนโลยีดังต่อไปนี้ Optimized BOOST – เพิ่มปริมาณแคปซูลบูสท์ขึ้นมา 6% เมื่อเทียบกับรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 20 ทำให้นักวิ่งสัมผัสได้ถึงการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ ระหว่างการซัพพอร์ทและความนุ่มสบาย ADIDAS LEP – “Linear Energy Push” Torsion System รูปแบบใหม่ที่มีการใช้วัสดุเสริมที่แข็งแรงมากขึ้นวางอยู่ในพื้นรองเท้าเพื่อเพิ่มการตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น PRIMEKNIT+ – วัสดุถักทอที่มีความถูกต้องแม่นยำมากขึ้น เพื่อการซัพพอร์ทที่ยอดเยี่ยมและการเคลื่อนไหวที่ดียิ่งขึ้น และยังให้ความรู้สึกสบายเท้าและมีน้ำหนักเบา Sustainable Support – ใช้วัสดุ PRIMEBLUE ในการทำตัวรองเท้า ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลที่ประกอบด้วย Parley Ocean Plastic อย่างต่ำ 50% ซึ่งเป็นสิ่งที่อาดิดาสให้คำมั่นสัญญาต่อความยั่งยืนมาตั้งแต่ปี 2015   อาดิดาสมีความเชื่อมั่นมาโดยตลอดว่า กีฬามีพลังในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นได้ ซึ่งรองเท้าวิ่งอัลตร้าบูสท์ 21 ก็ถือเป็นสิ่งที่ตอกย้ำคำมั่นสัญญาในการมอบพลังให้แก่ผู้คน เพื่อช่วยขับเคลื่อนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและคุณภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ก็ได้มีการเปิดตัวในช่วงเวลาที่ทุกเมืองทั่วโลกกำลังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของโคโรนาไวรัสในปัจจุบัน ซึ่งการวิ่งก็ยังคงเป็นสิ่งที่ช่วยให้ทุกเมืองและทุกชุมชนสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง   อาดิดาส เปิดเผยผลงานวิจัยระดับโลก ซึ่งมุ่งเน้นไปที่พลังแห่งการวิ่งที่ช่วยให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในทางบวกและพัฒนาสุขภาพร่างกายและจิตใจของผู้คนในชุมชน พบว่านักวิ่งมีโอกาสมากกว่าผู้ที่ไม่วิ่งถึง 20% ที่จะรู้สึกว่าตัวเองมีพลังเพิ่มขึ้น ในขณะที่อีกกว่า 40% ของกลุ่มตัวอย่างที่เพิ่มความถี่ในการวิ่งได้ระบุว่า […]

Jan 14, 2021

Amazfit แบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ Amazfit GTR 2e และ GTS 2e ในมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES ซึ่งจัดงานออนไลน์เต็มรูปแบบในปีนี้ โดยสมาร์ทวอทช์สองรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Amazfit GTS 2 และ GTR 2 มาพร้อมฟีเจอร์ติดตามสุขภาพสุดล้ำและดีไซน์บางเฉียบทันสมัย ผสานสไตล์และสุขภาพอย่างลงตัวเพื่อผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง พร้อมแบตเตอรี่อึดทนนานเป็นพิเศษและความหรูหราอันเหนือชั้น รับชมผลิตภัณฑ์ Amazfit ในมหกรรม CES ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม ได้ที่ amazfit.com ดีไซน์ไร้ขอบ [1] Amazfit GTR 2e และ GTS 2e มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาที่รังสรรค์อย่างประณีตด้วยกระจกโค้งดีไซน์ไร้ขอบ ก่อเกิดรูปลักษณ์อันโดดเด่นดึงดูดทุกสายตา จอเคลือบสุญญากาศกันรอยขีดข่วน ตัวเรือนทำจากอลูมินัมอัลลอยโค้งมนได้รูป สวมใส่สบายและน้ำหนักเบา หน้าจอหมุนได้ สีสันสว่างสดใส GTS 2e มาพร้อมจอ HD AMOLED ขนาด 1.65 นิ้ว แบบหมุนได้ แสดงผลชัดเจนเทียบเท่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ โดยความละเอียด 341 ppi ทำให้แสดงผลได้อย่างชัดเจนสมจริง สีสันสดใสอ่านง่าย GTR 2e มาพร้อมจอ HD AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว ความละเอียด 326 ppi แสดงผลชัดเจนสว่างสดใส ปกป้องสุขภาพรอบด้าน [2] Amazfit GTR 2e และ GTS 2e มาพร้อมเซนเซอร์ BioTrackerTM 2 PPG รุ่นใหม่ล่าสุดความแม่นยำสูง ช่วยปกป้องสุขภาพอย่างครอบคลุมรอบด้าน โดยสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง และแจ้งเตือนหากหัวใจมีอัตราการเต้นผิดปกติ วัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด เมื่อออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง เช่น วิ่งมาราธอนหรือออกกำลังกายกลางแจ้งหนัก ๆ ผู้สวมใส่สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดทันทีที่เริ่มรู้สึกอ่อนแรง ระบบประเมินสุขภาพ PAI™ ระบบประเมินสุขภาพ PAI™ […]

Dec 15, 2020

แฟน MARVEL เตรียมตัวให้พร้อมกับงานวิ่ง MARVEL Virtual Run ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนมกราคม 2564 ซึ่งเปิดให้ผู้ร่วมแข่งสามารถเข้าเส้นชัยจากที่ไหนก็ได้ ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกระยะทางแข่งขัน, สถานที่วิ่ง และที่สำคัญที่สุดก็คือเลือกเวลาที่ต้องการวิ่งได้ โดยสามารถลงทะเบียนได้ตอนนี้ผ่านทาง MARVEL Content Hub (www.marvel-asia.com/virtual) หรือทางแอป MOVE by LIV3LY ลงทะเบียนได้แล้วตอนนี้ที่ www.marvel-asia.com/virtual  ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในการปลดปล่อยศักยภาพของคุณผ่านงานวิ่ง MARVEL Virtual Run และปล่อยให้ความทุ่มเท, ความยืดหยุ่น และทีมเวิร์กของซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL อย่างแบล็กแพนเธอร์, กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวล และฮัลค์ เพิ่มพลังให้กับผู้เข้าร่วม มาค้นหาพลังวิเศษของคุณ ด้วยการเลือกวิ่งเดี่ยวหรือรวมตัวกับเพื่อน 2-3 คน เพื่อทำระยะทางให้ครบทั้งหมดในครั้งเดียว หรือแบ่งวิ่งให้พอดีกับตารางของผู้เข้าร่วม แต่อย่าลืมปฏิบัติตามกฎหมายท้องถิ่นและคำแนะนำของรัฐบาลเมื่อเข้าร่วมทำกิจกรรมเป็นกลุ่มด้วย ประเภทการแข่งขันแบ่งเป็นประเภทบุคคล ระยะทาง 5 กม. มีค่าสมัครคนละ 25 ดอลลาร์สิงคโปร์ และระยะ 25 กม. ค่าสมัครคนละ 35 ดอลลาร์สิงคโปร์ หรือสามารถสมัครเป็นทีม 2 คน ค่าสมัคร 55 ดอลลาร์สิงคโปร์ และทีม 3 คน 85 ดอลลาร์สิงคโปร์ นอกจากนี้ยังมีประเภทพิเศษระยะทาง 15 กม. สำหรับพ่อแม่ลูก ค่าสมัคร 50 ดอลลาร์สิงคโปร์ (สลอตมีจำกัด สมัครก่อนได้ก่อน) อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าสมัครได้ที่ภาคผนวก ทำเครื่องหมายชัยชนะด้วยการลงแข่งขัน และรางวัลจะถูกจัดส่งถึงหน้าประตูบ้านของผู้ลงทะเบียน โดยผู้สมัครทั้งหมดจะได้รับกระเป๋าหูรูด MARVEL Virtual Run สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเสื้อยืดฟินิชเชอร์สำหรับผู้ที่วิ่งได้ครบระยะทาง 15 กม. หรือ 25 กม. รวมถึงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก MARVEL Virtual Run นอกจากนี้ ผู้เข้าแข่งขันยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรม MARVEL Virtual Run Challenges เพื่อชิงรางวัลมากมายได้อีกด้วย MARVEL Virtual Run จัดโดย LIV3LY บริษัทโซเชียลฟิตเนสและแพลตฟอร์มตลาดสำหรับอีเวนต์ที่มีคนเข้าร่วมจำนวนมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย MARVEL Virtual Run จะเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับแฟนๆ และนักวิ่งจากสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย, เวียดนาม, เมียนมา, กัมพูชา และบรูไน MARVEL Virtual Run สนับสนุนโดยพาร์ทเนอร์ในภูมิภาคอย่าง Kellogg’s, […]

Dec 2, 2020

อาดิดาส เปิดตัว อาดิซีโร อาดิออส โปร (adizero adios Pro) รองเท้าวิ่งที่เร็วที่สุด ซึ่งกลับมาพร้อมสีสันใหม่ในชื่อว่า “ซันไรส์ บลิส” (Sunrise Bliss) ที่ถือเป็นการปรับสีใหม่ นับตั้งแต่มีการวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งจำหน่ายหมดภายในเวลา 15 วินาทีเท่านั้น สำหรับที่มาของสีใหม่นี้มีที่มาจากผลงานการสร้างสถิติใหม่ของ ไฮลี เกบเบอเซลาสซี (Haile Gebrselassie) ซึ่งได้ทำลายสถิติโลกในการวิ่งมาราธอนที่เบอร์ลิน เมื่อปี 2008 โดยเขาได้สวมใส่รองเท้าวิ่งอาดิออส เนฟเทนกา (adios Neftenga) ที่มีสีเหลือง (Solar Yellow) ซึ่งเป็นสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาส จึงถือเป็นการสืบทอดเจตนารมณ์และความสำเร็จของนักกีฬาตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา   ส่วนวัสดุที่ใช้ในการผลิตรองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร ก็ได้มีการปรับสีสันให้ดูสะดุดตา เกิดเป็นความสวยงามที่ให้ความรู้สึกถึงความรวดเร็วและโดดเด่นตลอดการแข่งขัน รวมถึงบนแท่นรับรางวัลในรายการแข่งขันระดับโลกด้วยเช่นกัน ในช่วงเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา รองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร ได้ผ่านการใช้งานโดยนักกีฬาระดับอีลิทที่มีผลงานการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม ซึ่งรองเท้าคู่นี้ก็ได้ทำให้พวกเขายึดตำแหน่งบนโพเดียมได้อย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถทำลายสถิติเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขาได้อีกด้วย   สำหรับการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน “รันเช็ก” (RUNCZECH) ที่จัดขึ้นที่กรุงปราก เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เปเรส เจปเชียร์เชียร์ (Peres Jepchirchir) ก็สามารถบันทึกสถิติโลกในการแข่งขันประเภทหญิงในรายการแข่งขันนี้ โดยในหนึ่งเดือนต่อมา เธอก็ได้สร้างสถิติใหม่ของตัวเธอเองอีกครั้งที่การแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอนชิงแชมป์โลก (World Athletics Half Marathon Championships) ด้วยเวลา 1 ชั่วโมง 5 นาที 16 วินาที ส่วนทางด้าน เมลาท เคเจตา (Melat Kejeta) ที่ตามมาในอันดับที่สองก็ได้สวมใส่รองเท้าวิ่งอาดิซีโร อาดิออส โปร ด้วยเช่นกัน ส่วนการแข่งขัน มอสโก มาราธอน (Moscow Marathon) ที่รัสเซีย ในเดือนกันยายนที่ผ่านมานั้น […]

Oct 22, 2020

ซูบารุ สระแก้ว ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูบารุรถยนต์ที่ได้รับรางวัลมาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับโลกผนึกพลังร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จัดการแข่งขันปั่นจักรยาน ‘ซูบารุ สระแก้ว – สิงห์ เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 (SUBARU SAKAEO SINGHA MOUNTAIN BIKE THAILAND OPEN 2020)’ โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 17 รุ่นตามอายุ แข่งขันในแบบครอสคันทรี ใช้กฎกติกาตามมาตรฐานสากลของสหพันธ์จักรยานนานาชาติ  (UCI) รับรองโดยสมาคมจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ พัฒนานักกีฬาเยาวชนในจังหวัดสระแก้วและพื้นที่ใกล้เคียง เฟ้นหาดาวรุ่งนักปั่นเยาวชนไทยเสริมทัพทีมชาติไทย โดยได้รับเกียรติจากนายวินัย โตเจริญ นายอำเภอตาพระยา พร้อมด้วยนายพรพงษ์ เสาวคนธ์ นายก อบต.ทัพราช ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ท่ามกลางทัพนักกีฬากว่า 200 คนที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ แม้คืนก่อนเริ่มการแข่งขันจะมีพายุฝนกระหน่ำทำให้สภาพสนามแข่งเพิ่มความท้าทายมากยิ่งขึ้นแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อนักปั่นแต่ประการใด ถือเป็นเสน่ห์ของจักรยานเมาเท่นไบค์ ครอสคันทรีอย่างสมบูรณ์แบบ  ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ของซูบารุที่เน้นด้านสมรรถนะความปลอดภัยเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ขับขี่ทั่วโลกไมว่าจะต้องเผชิญกับสภาวะความท้าทายมากแค่ไหนก็ตาม

Sep 11, 2020

Hublot (อูโบลท์) ประกาศเป็นผู้จับเวลาการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอย่างเป็นทางการ (Premier League’s Official Timekeeper) ตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาล 2020/21 โดยเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Hublot Loves Football! ชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ และการอยู่คู่วงการฟุตบอลในปัจจุบัน ทำให้ Hublot เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับพรีเมียร์ลีก ซึ่งดึงดูดนักเตะชั้นยอดและผู้จัดการทีมยอดฝีมือของโลกมากมาย และเป็นลีกที่สร้างความเร้าใจให้กับแฟนบอลทั่วโลก เกมการแข่งขันจาก 20 ทีมได้รับการถ่ายทอดสู่สายตาแฟนบอล 880 ล้านครัวเรือนใน 188 จาก 193 ประเทศทั่วโลกที่ได้รับการรับรองจากสหประชาชาติ โดยข้อมูลจากบริษัทวิจัยชั้นนำ Nielsen Sports ระบุว่า พรีเมียร์ลีกเป็นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ชมทั่วโลกถึง 3.2 พันล้านคน นอกจากเป็นแบรนด์หรูแบรนด์แรกที่ลงทุนในฟุตบอลด้วยการเป็นพันธมิตรกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในปี 2006 แล้ว ตอนนี้ Hublot ยังเป็นบริษัทที่มีพอร์ตการลงทุนขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในวงการกีฬาอีกด้วย ความร่วมมือของ Hublot ครอบคลุมการแข่งขันรายการระดับโลก ระดับยุโรป ระดับชาติ ระดับสโมสร ประเภทหญิง ตลอดจนนักกีฬาและผู้จัดการทีมระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น FIFA World Cup™, UEFA EURO (ชายและหญิง), UEFA Champions League (ชายและหญิง) และ Europa League, สโมสรฟุตบอลเชลซี, ยูเวนตุส, เบนฟิกา, อาแจ็กซ์ รวมถึงตำนานที่ยังมีชีวิตอยู่อย่าง เปเล่, มาราโดน่า, คีเลียน เอ็มบับเป, ดิดิเยร์ เดส์ชองส์, โชเซ มูรินโญ และอเล็กซ์ มอร์แกน ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอ HUBLOT กล่าวว่า “เราตื่นเต้นและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก นี่ถือเป็นหนึ่งในช่วงเวลาสำคัญสำหรับ Hublot เราแสดงให้เห็นถึงความรักที่ Hublot มีให้กับวงการฟุตบอลมาตั้งแต่ปี 2006 เราเพิ่มคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ในทุกการแข่งขัน สโมสร และบุคคลในวงการกีฬาที่เราเป็นพาร์ทเนอร์ด้วย เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกันเพื่อความสำเร็จทั้งในและนอกสนาม Hublot Loves Football และการเป็นพันธมิตรของเรากับพรีเมียร์ลีกเป็นเครื่องพิสูจน์” ในฐานะผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการของพรีเมียร์ลีก Hublot จะปรากฏในการแข่งขันทุกนัดทั้งข้างสนามและบนหน้าจอทีวีทั่วโลก โดยโลโก้ของ Hublot จะอยู่เคียงข้างกับกราฟิกบนจอที่ใช้แสดงเวลาและผลการแข่งขัน นอกจากนี้ […]

Sep 1, 2020

อาดิดาส เปิดตัว “X9000” ซีรีย์รองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโลกแห่งวิดีโอเกม มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำอนาคตที่จะช่วยมอบความรู้สึกสบายในขณะสวมใส่ และพร้อมที่จะพานักวิ่งไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อยกระดับตัวเองไปสู่เลเวลใหม่ได้ทุกเมื่อ ในยุคปัจจุบันที่โลกเสมือนกับโลกแห่งความเป็นจริงแทบจะหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ทำให้พรมแดนระหว่างวงการเกมและวงการกีฬาได้เคลื่อนมาบรรจบกันตามไปด้วย บรรดานักกีฬาอีสปอร์ตได้มีการฝึกฝนอย่างเข้มข้น มีการใช้อุปกรณ์ที่มีสเปคขั้นสูงในการวาดลวดลายโชว์ลีลาการเล่นบนหน้าจอต่อหน้าผู้ชมจำนวนมหาศาล ส่วนทางด้านนักกีฬาอาชีพก็ต้องใช้รองเท้าวิ่งและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จะช่วยยกระดับศักยภาพเพื่อทลายขีดจำกัดของตัวเองต่อหน้าฝูงชนทั้งหลาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ อาดิดาส ได้เปิดตัวรองเท้าวิ่ง X9000 ที่ผสานกีฬาเข้ากับการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับนักวิ่งทุกคน   รองเท้าวิ่งในตระกูล X9000 ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากวัฒนธรรมวีดีโอเกมที่มีกลิ่นอายของโลกแห่งไซเบอร์พังค์ ที่พร้อมจะนำพานักวิ่งไปสัมผัสประสบการณ์การก้าวข้ามโลกแห่งความจริงไปสู่โลกเสมือนด้วยรูปแบบการดีไซน์ที่ล้ำอนาคต โดยที่ตัวรองเท้ามีการใช้ผ้าตาข่ายและเสริมด้วยวัสดุยางที่ขึ้นรูปด้วยความร้อน ให้ความกระชับพอดีและการซัพพอร์ทที่สบายเท้า ส่วนบริเวณส้นเท้าก็มีการใช้แผ่นพลาสติก TPU ที่ช่วยเสริมซัพพอร์ทในระหว่างวิ่ง รวมถึงแผ่นผ้ายืดที่ข้อเท้าเพื่อช่วยให้สวมใส่และถอดออกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้นักวิ่งพร้อมที่จะออกไปเก็บเลเวลได้ทันทีที่ต้องการ นอกเหนือจากนี้ X9000 ยังมีโลโก้อาดิดาสที่ลิ้นรองเท้าและการใช้สีเข้มที่มีลักษณะมันวาวในการตกแต่งตามจุดต่างๆ ที่แสดงถึงแสงนีออนในยามค่ำคืนแห่งโลกไซเบอร์พังค์ได้เป็นอย่างดี เอกลักษณ์อีกหนึ่งอย่างของรองเท้าวิ่งในตระกูล X9000 ก็คือพื้นรองเท้าแบบ Sculpted BOOST ที่มีการนำมาใช้เป็นครั้งแรก โดยนำมาขึ้นรูปแบบเต็มแผ่นและนำไปประกอบเข้ากับตัวรองเท้าเพื่อให้ความรู้สึกสบายเท้าและมอบคุณสมบัติการคืนพลังงาน ซึ่งมีการใช้เทคโนโลยีในการคำนวณอย่างแม่นยำจนได้ปริมาณและมุมองศาที่แตกต่างกันตามจุดต่างๆ ของพื้นรองเท้า ขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกก็มีการตกแต่งด้วยสีเข้มที่มีลักษณะมันวาวเพื่อให้ดูโดดเด่นมองเห็นได้อย่างชัดเจน ส่วนพื้นรองเท้าชั้นนอกก็มีการใช้วัสดุยางที่มีความทนทาน ผ่านการออกแบบด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์อย่างละเอียด มีลักษณะเป็นร่องเพื่อให้ยึดเกาะได้อย่างมั่นใจและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกพื้นผิว รวมถึงแผ่นยาง 2 ชิ้นที่มีลักษณะโปร่งแสงที่ติดตั้งอยู่บริเวณปลายเท้า ซึ่งนอกจากช่วยในการทรงตัวอย่างมั่นคงแล้ว ยังมีลักษณะคล้ายสมาร์ทชิพที่ช่วยสะสมพลังงานของรองเท้าคู่นี้อีกด้วย สำหรับรองเท้าวิ่ง X9000 L4 ก็ได้สองซูเปอร์สตาร์มาร่วมเปิดตัวด้วย นั่นก็คือ เดวิด เบ็คแฮม และ จาง จวิน หนิง ซึ่งทั้งคู่ต่างก็ออกกำลังกายด้วยการวิ่งเพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างต่อเนื่อง โดยรองเท้าวิ่ง X9000 L4 ของเดวิด เบ็คแฮม นั้นจะมาในสีดำที่ให้ความรู้สึกเหมือนนักผจญภัยในโลกไซเบอร์ มาพร้อมกับพื้นรองเท้าสีเข้มที่มีลักษณะมันวาวและตกแต่งตามจุดต่างๆ ของตัวรองเท้าด้วยสีต่างๆ เพื่อให้รองเท้าคู่นี้ดูคล้ายยานอวกาศที่บินไปตามตึกสูงๆ ในเมืองแห่งแสงสีนีออน ส่วนรองเท้าวิ่ง X9000 L4 ของจาง จวิน หนิง จะเป็นสีชมพู-ขาว ที่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเรโทรและโมเดิร์นลุค ผสมด้วยสีดำและสีน้ำเงินเพื่อแสดงถึงเครื่องคอมพิวเตอร์ […]

Jul 18, 2020

อาดิดาส จัดแคมเปญ READY FOR SPORT ชวนคนไทยให้พร้อมออกกำลังกายอย่างเต็มที่อีกครั้ง พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้ากีฬา HEAT.RDY และรองเท้าวิ่ง Supernova เพื่อการออกกำลังกายที่ไม่สะดุดในสภาพอากาศที่ร้อน HEAT.RDY คือคอลเลคชั่นเครื่องแต่งกายสำหรับเล่นกีฬา ซึ่งจะช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถโฟกัสในการออกกำลังกายได้มากขึ้นแม้ต้องเผชิญอากาศร้อนและเหงื่อ อาดิดาสใช้เทคโนโลยีตรวจวัดอุณหภูมิในร่างกายล่าสุดในการออกแบบเพื่อทำให้มั่นใจว่าการจัดวางเทคโนโลยีระบายอากาศอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง พร้อมด้วยเนื้อผ้าแบบไฮบริดทำจากเส้นใย Aqua-X Yarns ที่ดูดซับเหงื่อจากร่างกายและช่วยระบายอากาศได้ดี อีกทั้งเนื้อผ้าที่บางเบาช่วยเรื่องการไหลเวียนของอากาศ ด้วยการตัดเย็บที่รองรับการเคลื่อนไหวร่างกายและมีความกระชับที่ยืดหยุ่นได้ จึงทำให้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มอบความยืดหยุ่นและความสบายในการเคลื่อนไหวร่างกายของนักกีฬา   นอกจากนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังมาพร้อมกับ รองเท้า Supernova รองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด เสริมแกร่งด้วยอัปเปอร์ผ้าตาข่ายที่ช่วยให้อากาศระบายได้ดีโดยเฉพาะในจุดที่เหงื่อออกมากเป็นพิเศษ และผลิตจาก Primegreen ซึ่งเป็นกลุ่มวัสดุรีไซเคิลประสิทธิภาพสูง โดยอัปเปอร์มีวัสดุรีไซเคิลเป็นส่วนประกอบอย่างน้อย 50% และมีพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ผสมผสานเทคโนโลยี Bounce เข้ากับเทคโนโลยี Boost ทำให้คืนพลังงานให้ในทุกสภาพอากาศ  คอลเลคชั่นเสื้อผ้า HEAT.RDY วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคาเริ่มต้น 1,200 บาท และรองเท้าวิ่ง Supernova วางจำหน่ายในราคา 3,500 บาท ที่ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สยามพารากอน,อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วไปในราคาเริ่มต้น   # # # # #

Jun 6, 2020

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่! พรัอมให้เหล่านักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่แล้ววันนี้กับ “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต” อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สองชั้นแห่งแรกในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 1,062 ตารางเมตร พร้อมยกทัพจัดเต็มด้วยสินค้ากีฬาจากอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์  และสินค้าสปอร์ตแฟชั่นต่างๆ จากอาดิดาส ออริจินอลส์ ที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่เกิดจากการผสมผสานอันสมบูรณ์แบบระหว่างกีฬาและสปอร์ตแฟชั่น   พิเศษ! เตรียมพบกับมุม Print Shop ที่จัดเตรียมของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาขานี้โดยเฉพาะ โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท สามารถรับสิทธิ์การทำ DIY ในการสกรีนสติกเกอร์ตัวรีดลายลิมิเต็ด อิดิชั่น ลงบนผลิตภัณฑ์ที่ซื้อฟรีทันที และสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท สามารถรับสิทธิ์การทำ DIY ในการสกรีนสติกเกอร์ตัวรีดลายลิมิเต็ด อิดิชั่น ลงบน Tote Bag ฟรีทันที ตั้งแต่วันที่ 4 – 17 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด   อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 และชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต พร้อมเปิดให้บริการและมอบประสบการณ์ใหม่กับอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ สองชั้นแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป   และเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและช้อปปิ้งแบบ New Normal ได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล อาดิดาสได้มีมาตรการเข้มงวดในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามมาตรการของรัฐบาล โดยมีทั้งการจำกัดจำนวนคนเข้าร้าน ติดตั้งเจลล้างมือ รวมถึงพนักงานและลูกค้าทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่เข้าใช้บริการ นอกจากนี้อาดิดาสจะแยกสินค้าที่ถูกลองทุกชิ้น ออกจากชั้นวางเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ก่อนที่จะนำกลับมาให้เลือกซื้ออีกครั้ง Print […]

Apr 12, 2020

เรียกได้ว่าส่งผลกระทบไปทั่วทุกคน ทุกวงการจริงๆ สำหรับการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 ที่ตอนนี้ (8 เม.ย. 2563) มีผู้ติดเชื้อทั่วโลกมากกว่า 1.21 ล้านคน และเสียชีวิตแล้วกว่า 7 หมื่นคน ส่งผลให้รัฐบาลทุกประเทศต้องออกมาตรการเพื่อป้องกัน ยับยั้ง การแพร่ระบาดของเจ้าไวรัสตัวนี้กันอย่างจริงจัง รวมถึงประเทศไทยที่ประกาศเคอร์ฟิว ห้ามออกจากเคหสถานช่วงกลางคืนในเขตกรุงเทพมหานคร ส่วนบางจังหวัดก็ชิงประกาศล็อกดาวน์ก่อนหน้านี้ไปเรียบร้อย ท่ามกลางวิกฤตของเจ้าไวรัสตัวนี้ ทำให้ ริกะ “Tiny Doll” อิชิเกะ นักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น จากคนที่เคยเข้ายิมหรือฟิตเนสเป็นประจำ แน่นอนว่าการต้องกักตัวอยู่บ้านเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับเธอ ทำให้ล่าสุด สาวจอมบู๊หน้าสวยลุกขึ้นมาอัดคลิปในแคมเปญ ONE@HOME workouts! ซะเลย โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา เพจ ONE Championship องค์กรต้นสังกัดของกำปั้นสาววัย 31 ปี ได้เผยแพร่คลิปการออกกำลังกายของริกะ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่หาได้ง่ายๆในบ้าน เช่น ผ้าเช็ดตัว หรือเบาะโยคะ ซึ่งเธอมาสาธิตท่าเบสิคอย่าง Towel Superman Rollout, Towel […]

Apr 3, 2020

ในขณะที่โลกกำลังเผชิญหน้าความท้าทายกับวิกฤตการระบาดของโควิด-19 ทาง Evolve MMA สถานที่ฝึกซ้อมชื่อดังแห่งวงการศิลปะการต่อสู้ เตรียมให้บริการสอนแบบออนไลน์ทุกวันส่งตรงถึงหน้าจอทุกคนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับค่าย Evolve MMA ปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา ตามคำสั่งของรัฐบาลประเทศสิงคโปร์ที่ให้หยุด “การสอนทั้งหมด” และห้ามประชาชนรวมตัวกันเกิน 10 คนขึ้นไป Evolve MMA เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่นักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการไปจนถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น แต่ด้วยการระบาดครั้งใหญ่ของไวรัส ทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนไป ทาง Evolve MMA จึงได้เกิดกิจกรรมนี้ขึ้น ซึ่งคลาสออนไลน์ดังกล่าวจะเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงเย็นของวันจันทร์ที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา ผ่านบรรดาโค้ชระดับโลกที่จะมาช่วยสอนทุกคนด้วยประสบการณ์สุดแปลกใหม่ โดย ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง Evolve MMA ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า “ยินดีต้อนรับทุกคนที่อยากฝึกซ้อมด้วยกันกับเรา ในแบบฉบับที่ปลอดภัยและสะดวกสบายจากการร่วมชมผ่าน facebook.com/EvolveMMA และในยูทูบ EVOLVE MMA ของเรา” “ตารางเรียนแบบเต็มวันของเราได้ถูกประกาศแล้วบนเฟซบุ๊ก พร้อมการไลฟ์สตรีมสดๆ ตั้งแต่ 9.00 น. จนถึง 21.15 น. (ตามเวลามาตรฐานสิงคโปร์) ตลอดทั้ง […]

Mar 19, 2020

สมาคมบาสเก็ตบอลแห่งสหรัฐอเมริกา หรือ  NBA และ NEXT Team ร่วมกันเปิดตัว NBA Global Scout โครงการพัฒนากีฬาบาสเก็ตบอลและค้นหาผู้เล่นที่มีความสามารถผ่าน HomeCourt แอปพลิเคชั่นบนมือถือโดยใช้ระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI ในการฝึกสอน รวมไปถึงช่วยเปิดโอกาศให้นักกีฬาบาสเก็ตบอลที่มีความสามารถทั่วโลกได้โชว์ทักษะและความสามารถโดยจะมีการประเมินผลผ่านทางแอปพลิเคชั่นด้วย โครงการคัดเลือกผู้เล่น NBA Global Scout ใช้แอปพลิเคชั่น HomeCourt ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยมีเทคโนโลยี AI จะช่วยให้ทีมแมวมอง NBA สามารถวิเคราะห์และวัดความสามารถและทักษะของผู้เล่นตามมาตราฐานของ NBA รวมถึงแบบฝึกหัดเพื่อพัฒนาทักษะสำหรับตำแหน่งการเล่นต่างๆ ในเกมบาสเก็ตบอลซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก NBA Draft Combine  ผู้เล่นที่มีแอปพลิเคชั่น HomeCourt บนโทรศัพท์มือถือระบบ iOS  จะสามารถโชว์ทักษะและพัฒนาความสามารถผ่านระบบการฝึกจำลอง และยังสามารถแชร์สัดส่วนของร่างกายตัวเอง อาทิเช่น ขนาดความกว้างของหัวไหล่ ส่วนสูง และความยาวของท่อนแขน เพื่อที่จะนำไปประเมินและจัดหาโอกาสในการพัฒนาตัวผู้เล่นในอนาคต สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมในโครงการ NBA Global Scout บนแอปพลิเคชั่น HomeCourt จะได้รับการพิจารณาให้เข้าร่วมโครงการ NBA และ WNBA […]

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Subscribe me