จัดหนักจัดเต็ม! ONE Championship เผยโปรแกรมครึ่งปีแรก 2020 ระเบิดความมันสนั่นเอเชีย
Nov 7, 2019
ONE Championship (วัน แชมเปียนชิพ) องค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย เผยวันและสถานที่จัดการแข่งขันช่วง 6 เดือนแรกของปี 2020 ออกมาแล้ว ซึ่งแน่นอนว่ากระจายความเดือดทั่วทวีปเอเชียเหมือนเดิม
คุณชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานใหญ่ ONE Championship กล่าวว่า “ปี 2019 ถือเป็นปีที่สำคัญของ ONE Championship นอกเหนือจากการเข้าถึงผู้ชมที่มากขึ้นและการลุยตลาดหลักทั่วทวีปเอเชียแล้ว เรายังได้ประเดิมจัดการแข่งขันครั้งแรกในญี่ปุ่นและเวียดนามด้วย รวมไปถึงการที่ ONE Championship ได้ออกอากาศครั้งแรกไปยังสหรัฐอเมริกาและอินเดีย ทั้งถ่ายทอดสดและรีรัน สำหรับปี 2020 เป้าหมายของเราคือการขยายความสำเร็จให้มากขึ้นอีกไปทั่วทุกทวีปทั่วโลก”
“สำหรับปีหน้า ONE Championship มีความตั้งใจจะจัดการแข่งขันอย่างน้อย 50 รายการ ไม่ว่าจะเป็นทั้ง ONE Championship, ONE Hero Series, ONE Warrior Series และ ONE Esports โดยจะมีการประกาศเพิ่มเติมเร็วๆนี้ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน เราหวังจัดศึกครั้งแรกของเราในสหรัฐอเมริกา, อินเดีย และเกาหลีใต้ ภายในปี 2020 นี้ด้วย ซึ่งต้องรอการยืนยัน 100% สำหรับสหรัฐฯและอินเดียอีกที นอกจากนี้ ด้วยความสำเร็จของรายการ ONE Hero Series China เราจะเปิดตัว ONE Hero Series Philippines ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับท้องถิ่นของฟิลิปปินส์ขึ้นด้วย ในปี 2020 เราจะยังเดินหน้าเฟ้นหาซูเปอร์สตาร์แห่งวงการศิลปะการต่อสู้มาประดับวงการต่อไป” คุณชาตรีกล่าวเสริม
วันและสถานที่จัดการแข่งขัน ONE Championship อย่างเป็นทางการช่วงครึ่งปีแรก 2020
 
วันศุกร์ที่ 10 มกราคม : กรุงเทพมหานคร, ไทย
วันศุกร์ที่ 31 มกราคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์
วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ : สิงคโปร์
วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม : โฮจิมินห์ ซิตี้, เวียดนาม
วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม : ฉงชิ่ง, จีน
วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน : โตเกียว, ญี่ปุ่น
วันศุกร์ที่ 24 เมษายน : กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย
วันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคม : มาเก๊า, จีน
วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม : มะนิลา, ฟิลิปปินส์
วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน : จาการ์ตา, อินโดนีเซีย
วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน : โซล, เกาหลีใต้

อัปเดตข่าวสารความเคลื่อนไหวของ ONE Championship ได้ที่ www.onefc.com รวมทั้งทางทวิตเตอร์กับอินสตาแกรม @ONEChampionship และ
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship

Subscribe me