ร่วมกระทบไหล่ 6 ขุนพล วัน แชมเปียนชิพ ก่อนระเบิดความมันรับศักราชใหม่ในศึก ONE: A NEW TOMORROW
Dec 26, 2019

หากคุณเป็นแฟนคลับ หรือผู้รักกีฬาการต่อสู้ โอกาสจะได้กระทบไหล่นักสู้ไทยและต่างชาติชื่อดังระดับโลกมาถึงแล้ว ในงานแถลงข่าวก่อนระเบิดความมันศึก ONE: A NEW TOMORROW ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท วันที่ 6 มกราคมนี้ ห้องรีเจนซี่ บอลรูม 1 ชั้น 5 เวลา 13.30 น.เป็นต้นไป

 

งานแถลงข่าวนี้รับรองความยิ่งใหญ่ เพราะถือเป็นการเฉลิมฉลองศึกแรกรับศักราชใหม่ 2020 ของ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่งหมุนเวียนมาจัดการแข่งขันที่ประเทศไทย อันถือเป็นต้นกำเนิดของศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งคนทั่วโลกต้องรู้จักอย่าง “มวยไทย”

 

งานนี้มี 6 ขุนพลที่จะขึ้นสู้ศึก ONE: A NEW TOMORROW มาร่วมโชว์ตัวและให้สัมภาษณ์ ได้แก่  “รถถัง จิตรเมืองนนท์” พร้อมด้วยผู้ท้าชิงอดีตคู่ปรับเก่า “โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี” งานนี้จะมาจ้องตากันจะจะ ถึงที่กรุงเทพฯ ร่วมด้วย แสตมป์ แฟร์เท็กซ์, แสงมณี เสถียรมวยไทย, เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และนักชกหนุ่มหล่อชาวฝรั่งเศส “วิกเตอร์ ปินโต” ที่จะมาเปิดตัวใน ONE เป็นครั้งแรก

 

นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบริตี้และศิลปินผู้ชื่นชอบกีฬาการต่อสู้มาร่วมงานด้วย อาทิ แบงค์ ธิติ, กระแต อาร์สยาม, ไต้ฝุ่น, บิ๊ก ทองภูมิ และ โต้ง บุดดาเบลส

 

ที่สำคัญแฟนๆ จะได้พบตัวจริงเสียงจริงของ CEO วัน แชมเปียนชิพ ผู้พลิกชีวิตติดลบสู่นักธุรกิจพันล้าน “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ที่จะมาเผยถึงทิศทางของ วัน แชมเปียนชิพ

ในปี 2563 พร้อมข่าวดีที่จะมาเซอร์ไพรส์แฟนผู้รักกีฬาการต่อสู้อีกด้วย

งานนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!! แถมผู้ร่วมงานจะได้รับของที่ระลึกจาก วัน แชมเปียนชิพ เพียงแจ้งความจำนงค์เพื่อรับสิทธิ์ก่อนเข้าร่วมงานที่ คุณกวาง 082 332 1854 โทรก่อนได้ก่อน ที่นั่งในงานและของที่ระลึกมีจำนวนจำกัด แล้วเจอกันวันที่ 6 มกราคม 2563!

Subscribe me