“แสตมป์” คืนสังเวียน! พร้อมแง้มโปรแกรม ONE: UNBREAKABLE II & III
Jan 14, 2021

หลังจากที่ วัน แชมเปียนชิพ ประกาศเปิดตัวศึกแรกแห่งปี 2564 ONE: UNBREAKABLE ไปไม่นาน ก็แง้มโปรแกรมของศึกต่อไปทันที ในชื่อ ONE: UNBREAKABLE II  และ ONE: UNBREAKABLE III ซึ่งเป็นภาคต่อจากศึกแรก โดยมีกำหนดออกอากาศเทปบันทึกการแข่งขันในวันศุกร์ที่ 29 มกราคม และ ศุกร์ที่ กุมภาพันธ์นี้ตามลำดับ

 

สำหรับคู่เอกของศึก ONE: UNBREAKABLE II เป็นการเจอกันของนักสู้รุ่นใหญ่เฮฟวีเวต “The Hammer” มาวโร เซริลลี ชาวอิตาลี พร้อมเปิดศึกในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) กับคู่แข่งหน้าใหม่ชาวรัสเซีย “Dagestan Machine” อับดุลบาเซียร์ วากาบอฟ ซึ่งทั้งคู่ต่างมีดีกรีแชมป์ในบ้านเกิด

อีกหนึ่งไฮไลต์เป็นการเปิดตัวนักมวยปล้ำชื่อดังชาวเซเนกัล “Reug Reug” อูมาร์ เคน ที่หันมาเอาดีทางด้านศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน โดยมีนัดดวลกับนักกีฬาในอุดมคติอย่าง “The Panther” อเล็น เอ็นกาลานี แชมป์โลกมวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฮฟวีเวต 4 สมัยผู้ครองหัวใจแฟน ๆ ทั่วโลก

ต่อกันด้วยศึก ONE: UNBREAKABLE IIIซึ่งจะออกอากาศวันศุกร์ที่ กุมภาพันธ์ 2564 คู่เอกของรายการเป็นการกลับมาของนักสู้สาวไทยเบอร์หนึ่ง อดีตแชมป์โลก ONE สองประเภทกีฬาหญิงคนแรกและคนเดียวของโลก แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่จะมาตามล่าเข็มขัดเส้นที่สามในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสาน ในฐานะนักกีฬาอันดับ ของแรงกิง เธอจะได้ต้อนรับนักสู้น้องใหม่ อาลีโอนา ราสโซฮินา” แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานจากยูเครน เจ้าของสถิติชนะ 12 แพ้ ศึกนี้ไม่ง่ายสำหรับ แสตมป์ บอกเลย

ส่วนคู่รองของศึกนี้ ยอดฝีมือชาวญี่ปุ่น โชโก ซาโตะ”ซึ่งรั้งอันดับ ของแรงกิงรุ่นแบนตัมเวต จะเผชิญหน้ากับนักสู้บราซิล Wonder Boy” ฟาบริซิโอ อานดราด เพื่อกำชัยชนะครั้งที่ 36 ไว้ให้ได้ และนั่นอาจทำให้เขามีโอกาสได้ก้าวขึ้นท้าชิงแชมป์โลกในอนาคตก็เป็นได้

 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันทั้งหมดของสองศึกนี้จะมีประกาศให้ทราบเร็ว ๆ นี้ โปรดติดตามอย่างใกล้ชิดทางเฟซบุ๊ ONE Championship Thailand

gaotong buddhabless

gaotong buddhabless
DO WHAT I LOVE - LOVE WHAT I DO

Subscribe me